04/02/2021 12:06 GMT+7

Bình Dương: Quân đội phun hóa chất khử trùng trong khu phong tỏa COVID-19

BÁ SƠN
BÁ SƠN

TTO - Các xe chuyên dụng của quân đội đã đi xịt khử khuẩn mặt đường, vỉa hè, tường và ngoại thất các ngôi nhà trong khu vực bị phong tỏa để chống dịch.

Bình Dương: Quân đội phun hóa chất khử trùng trong khu phong tỏa COVID-19 - Ảnh 1.

Xe chuyên dụng của quân đội phun hóa chất khử trùng - Ảnh: M.H.

Ngày 4-2, tiểu đoàn phòng hóa 38 Bộ tham mưu Quân đoàn 4 đã phun hóa chất tiêu độc khử trùng trong khu vực bị phong tỏa tại phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Đây là khu phong tỏa có gần 10.000 người, gần Trường đại học Thủ Dầu Một, nơi có bệnh nhân 1843 là nữ sinh của trường sinh sống và học tập.

Các xe chuyên dụng của quân đội đã đi xịt khử khuẩn mặt đường, vỉa hè, tường và ngoại thất các ngôi nhà trên đường Trần Văn Ơn và khu vực Trường đại học Thủ Dầu Một.

Bình Dương: Quân đội phun hóa chất khử trùng trong khu phong tỏa COVID-19 - Ảnh 2.

Cán bộ mặc đồ bảo hộ làm nhiệm vụ - Ảnh: M.H.

Đối với những vị trí khác trong khu nhà trọ nơi bệnh nhân 1843 sinh sống và các phòng học của trường đại học mà xe không thể tiếp cận, nhiều chiến sĩ mặc đồ bảo hộ chuyên dụng đã mang bình xịt chứa dung dịch để tiếp cận.

Công tác tiêu độc khử trùng nhằm đảm bảo an toàn cho người dân, phòng chống lây nhiễm dịch COVID-19 trong khu vực phong tỏa.

Bình Dương xác định được nguồn nhiễm COVID-19 của 4 ca trong cộng đồng Bình Dương xác định được nguồn nhiễm COVID-19 của 4 ca trong cộng đồng

TTO - Mặc dù có thêm 2 ca nhiễm trong cộng đồng nhưng đã xác định được nguồn lây cùng chung một khu vực, nên cơ quan chức năng đánh giá về cơ bản đã kiểm soát được dịch.

BÁ SƠN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên