Tag: bin Laden

Công tử nhà Bin Laden và dòng chảy thông tin

TTO - "Người đàn ông ngưng nhai miếng bánh mì kẹp thịt, bị sặc và một miếng nhai dở bắn vào bức tranh của Renoir Hai chị em trên sân thượng trong khung nạm vàng, chiêu một ngụm Diet Coke rồi vội vã gọi vợ: "Mẹ Baron nó ơi!".

Công tử nhà Bin Laden và dòng chảy thông tin

TTCT - “Người đàn ông ngưng nhai miếng bánh mì kẹp thịt, bị sặc và một miếng nhai dở bắn vào bức tranh của Renoir Hai chị em trên sân thượng trong khung nạm vàng, chiêu một ngụm Diet Coke rồi vội vã gọi vợ: “Mẹ Baron nó ơi!”.

Mỹ công bố tài liệu mật vụ khủng bố 11-9

TTO - Ngày 15-7 chính phủ Mỹ công bố một phần tài liệu mật trong báo cáo điều tra của Quốc hội nước này về vụ tấn công khủng bố ngày 11-9-2001. 

Con trai Osama bin Laden dọa trả thù nước Mỹ​

TTO - Trong băng ghi âm bài phát biểu dài 21 phút tung lên mạng, con trai của Osama bin Laden là Hamza bin Laden thề sẽ tiếp tục cuộc chiến trả thù nước Mỹ.

Con trai bin Laden kêu gọi "giết hết người Do Thái"

TTO - Trong một đoạn video mới tung lên mạng của al-Qaida, Hamza Bin Laden kêu gọi tiến hành các cuộc tấn công nhằm vào người Do Thái, đồng thời hối thúc xây dựng một lực lượng quân đội lớn nhằm “giải phóng Jerusalem”.

​Phụ tá tin cẩn của Bin Laden bị tiêu diệt

TTO - Một phụ tá thân tín của ông trùm khủng bố Osama Bin Laden vừa bị tiêu diệt trong một cuộc giao tranh dữ dội tại tỉnh Idlib ở Syria.

Mỹ tiết lộ hàng trăm tài liệu của Bin Laden

TTO - Theo những tài liệu vừa công bố, những năm cuối đời trong khi lạnh lùng lên kế hoạch những cuộc tấn công thảm sát nước Mỹ, trùm khủng bố đồng thời lại tỏ ra là một người chồng, người cha mẫu mực.

Chính quyền Obama bị tố nói dối vụ tiêu diệt Bin Laden

TTO - Chủ nhân Putlizer năm 1970 về đề tài cuộc thảm sát ở Mỹ Lai vừa công bố bài viết 10.000 chữ tố cáo chính quyền ông Obama nói dối dư luận trong vụ tiêu diệt thủ lĩnh Al Qaeda.

Mỹ điều tra binh sĩ tự nhận hạ sát Bin Laden

TTO - Quân đội Mỹ hôm 23-12 cho biết đang điều tra binh sĩ tự nhận là người bắn phát súng chí mạng vào trùm khủng bố Osama Bin Laden với cáo buộc để lộ các thông tin bí mật.

Đặc nhiệm Mỹ lên truyền hình kể chuyện bắn chết Bin Laden

TTO - Người lính đặc nhiệm thuộc lực lượng SEAL hải quân Mỹ, người trực tiếp bắn chết Osama Bin Laden, sẽ xuất hiện trên kênh truyền hình Fox New vào ngày 11 và 12-11.