21/10/2021 18:50 GMT+7

BIDV ‘siêu’ ưu đãi đối với hộ kinh doanh và tiểu thương

L.THANH
L.THANH

Miễn phí mọi giao dịch chuyển tiền online, cấp thẻ tín dụng với hạn mức tối đa 100 triệu đồng và vay vốn không cần tài sản đảm bảo lên đến 100 triệu đồng... là ‘siêu’ ưu đãi mà BIDV dành cho hộ kinh doanh và tiểu thương trên cả nước.

BIDV ‘siêu’ ưu đãi đối với hộ kinh doanh và tiểu thương - Ảnh 1.

BIDV dành nhiều ưu đãi nhằm hỗ trợ cho hộ kinh doanh và tiểu thương trên cả nước - Ảnh: BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai chương trình "Bừng nhịp sống" với nhiều ưu đãi nhằm hỗ trợ mạnh mẽ khách hàng là hộ kinh doanh và tiểu thương trên cả nước.

Theo đó, hộ kinh doanh, tiểu thương khi tham gia chương trình này sẽ được miễn phí mọi giao dịch chuyển tiền online, miễn phí tài khoản số đẹp Như Ý, được cấp thẻ tín dụng với hạn mức lên đến 100 triệu đồng và có cơ hội vay vốn không cần tài sản đảm bảo lên đến 100 triệu đồng, miễn phí lắp đặt mã chuyển tiền VietQR tại cửa hàng.

Ngoài ra, BIDV còn dành tặng 66.666 đồng vào tài khoản cho 120.000 khách hàng đầu tiên với lời chúc kinh doanh thuận lợi, hồng phát.

Bên cạnh đó, từ nay đến 1-12, BIDV tiếp tục miễn phí không giới hạn cho các giao dịch trên SmartBanking và tặng thêm ưu đãi lên đến 300.000 đồng cho 1.000 khách hàng đầu tiên đăng ký và kích hoạt thành công dịch vụ mỗi ngày. Đặc biệt, hàng loạt tính năng, tiện ích kèm ưu đãi "siêu khủng" vừa được tung ra trên SmartBanking.

Cụ thể, với tính năng chọn số tài khoản Như Ý trên SmartBanking, khách hàng được miễn phí lựa chọn số tài khoản có 2 chữ số cuối lộc phát (68, 86), phú quý (11, 22, 33, 44, 55, 66, 77, 88, 99), thần tài (39, 79). Với các số tài khoản chọn từ 3 đến 7 chữ số, khách hàng sẽ được giảm 50% phí.

Với tính năng mở tài khoản chứng khoán trên SmartBanking, khách hàng có thể nhanh chóng mở mới tài khoản chứng khoán trực tuyến, đồng thời được tặng ngay voucher phí giao dịch trị giá đến 1.000.000 đồng sau khi mở tài khoản thành công và giao dịch với công ty Chứng khoán BSC…

Với tính năng phát hành thẻ online, khách hàng có thể mở và kích hoạt thẻ nhanh chóng ngay trên BIDV SmartBanking. Chủ thẻ sẽ nhận ngay thẻ phi vật lý hoặc nhận thẻ vật lý tại địa chỉ của mình hoặc tại phòng giao dịch BIDV.

Không chỉ vậy, là ngân hàng có hệ sinh thái dịch vụ phát triển đa dạng, BIDV còn liên kết với hàng loạt ví điện tử như ShopeePay, ZaloPay, Momo… để triển khai nhiều chương trình khuyến mại, quà tặng cho khách hàng vào mỗi thứ tư hàng tuần.

BIDV lưu ý khách hàng cần cập nhật phiên bản SmartBanking mới nhất trên App Store/ Google Play Store để trải nghiệm các tính năng, tiện ích mới.

Với mục tiêu thích ứng an toàn với COVID-19, BIDV mong muốn chương trình "Bừng nhịp sống" sẽ đồng hành cùng khách hàng trở lại trạng thái bình thường mới, khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh sôi động và đầy hứng khởi.

Để được tư vấn cụ thể về các ưu đãi, khuyến mại, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 24/7: 19009247 hoặc truy cập website BIDV Tại đây.

4 cách đăng ký online dịch vụ BIDV SmartBanking và nhận ngay combo ưu đãi 300.000 đồng

1. Đăng ký trên App bằng định danh điện tử (eKYC), dành cho khách hàng chưa có thông tin tại BIDV, video hướng dẫn tại: https://youtu.be/jLVrHXMcuTU

2. Đăng ký trên App và xác thực bằng mã pin thẻ ATM, dành cho khách hàng có thẻ ATM BIDV.

3. Đăng ký trên App và xác thực bằng bộ câu hỏi bảo mật, dành cho khách hàng đã có thông tin tại BIDV.

4. Đăng ký trực tuyến trên Website BIDV theo link: https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/dkbsb1.htm

*. Tải app và đăng ký ngay tại: https://bit.ly/SmartBankingmoi

Ngập trong biển quà, mua sắm thả ga cùng BIDV và ShopeePay Ngập trong biển quà, mua sắm thả ga cùng BIDV và ShopeePay

Từ ngày 8-10 đến hết ngày 8-11, BIDV phối hợp với ShopeePay triển khai chương trình ưu đãi tặng tiền cho khách hàng mới khi liên kết tài khoản BIDV với ví Shopeepay.

L.THANH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên