09/10/2021 18:38 GMT+7

Ngập trong biển quà, mua sắm thả ga cùng BIDV và ShopeePay

L.THANH
L.THANH

Từ ngày 8-10 đến hết ngày 8-11, BIDV phối hợp với ShopeePay triển khai chương trình ưu đãi tặng tiền cho khách hàng mới khi liên kết tài khoản BIDV với ví Shopeepay.

Ngập trong biển quà, mua sắm thả ga cùng BIDV và ShopeePay - Ảnh 1.

BIDV phối hợp với ShopeePay triển khai chương trình ưu đãi tặng tiền cho khách hàng mới khi liên kết tài khoản BIDV với ví Shopeepay - BIDV

BIDV cho hay những khách hàng mua sắm trực tuyến sẽ "thảnh thơi" hơn bao giờ hết khi liên kết tài khoản BIDV với ví điện tử Shopeepay.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, điền thông tin cá nhân để nhận ưu đãi tại link riêng của chương trình, khách hàng đăng nhập ví ShopeePay, chọn BIDV trong phần liên kết tài khoản ngân hàng là có thể thoải mái trải nghiệm các dịch vụ tiện ích khác nhau.

Hơn nữa, khi mua sắm trên Shopee, chủ tài khoản BIDV còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn với các vouchers độc quyền.

Cụ thể, khách hàng lần đầu liên kết tài khoản ngân hàng BIDV với ví ShopeePay và chưa từng phát sinh giao dịch thanh toán bằng ví ShopeePay thì sẽ nhận được ngay 2 voucher giảm giá trực tiếp 50%, tối đa 50.000 đồng/voucher khi mua sắm đơn hàng bất kỳ tại Shopee.

Đối với các khách hàng lần đầu kích hoạt thành công Ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee cũng sẽ nhận ngay gói voucher lên đến 300.000 đồng, bao gồm: voucher giảm giá, giảm phí khi mua sắm, thanh toán hóa đơn, nạp điện thoại… trên Shopee và ShopeePay.

Khách hàng có thể sử dụng các gói voucher ngay sau khi kích hoạt ví ShopeePay thành công.

Đối với các voucher dành riêng cho khách hàng của BIDV lần đầu liên kết ví sẽ hiển thị trong kho voucher của khách hàng vào thứ 3 hoặc thứ 6 hàng tuần.

Liên kết ví với tài khoản BIDV và đăng ký tham gia chương trình tại đây.

Đặc biệt, với các tín đồ shopping chưa kịp "tậu" tài khoản BIDV, giờ đây chỉ cần thao tác đăng ký mở tài khoản online là sẽ có cơ hội nhận thêm ưu đãi nạp thẻ điện thoại, voucher mua sắm, giảm giá lên tới 300.000 đồng.

Để biết thêm thông tin, quý khách có thể liên hệ với Tổng đài chăm sóc khách hàng BIDV 19009247 hoặc Tổng đài ShopeePay theo số Hotline hỗ trợ khách hàng 1900 6906 https://help.shopeepay.vn/s/contactus.

Tặng tiền lên tới 1,5 triệu đồng khi mở thẻ quốc tế BIDV Tặng tiền lên tới 1,5 triệu đồng khi mở thẻ quốc tế BIDV

Từ nay tới ngày 12-2-2021, BIDV triển khai chương trình khuyến mại 'Rực rỡ mùa lễ hội cùng thẻ quốc tế BIDV' với tổng giá trị quà tặng hơn 5 tỉ đồng. Khách hàng khi mở thẻ và thực hiện giao dịch chi tiêu sẽ có cơ hội nhận tiền mặt tới 1,5 triệu đồng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên