Thứ 2, ngày 6 tháng 12 năm 2021

Tặng tiền lên tới 1,5 triệu đồng khi mở thẻ quốc tế BIDV

25/11/2020 15:20 GMT+7

Từ nay tới ngày 12-2-2021, BIDV triển khai chương trình khuyến mại 'Rực rỡ mùa lễ hội cùng thẻ quốc tế BIDV' với tổng giá trị quà tặng hơn 5 tỉ đồng. Khách hàng khi mở thẻ và thực hiện giao dịch chi tiêu sẽ có cơ hội nhận tiền mặt tới 1,5 triệu đồng.

Tặng tiền lên tới 1,5 triệu đồng khi mở thẻ quốc tế BIDV - Ảnh 1.

Từ nay tới ngày 12-2-2021, khách hàng khi mở thẻ và thực hiện giao dịch chi tiêu sẽ có cơ hội nhận tiền mặt tới 1,5 triệu đồng - Ảnh: BIDV

Đại diện BIDV cho hay chương trình áp dụng cho cả 2 dòng thẻ là thẻ tín dụng quốc tế và thẻ ghi nợ quốc tế của BIDV. Theo đó, khi phát hành thẻ mới và chi tiêu tối thiểu từ 1 triệu tới 3 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành, khách hàng sẽ được tặng tiền vào tài khoản từ 300.000 đồng đến 1,5 triệu đồng.

Bên cạnh đó, với nhiều dòng thẻ và các hạng thẻ khác nhau, thẻ tín dụng quốc tế của BIDV không chỉ mang tới trải nghiệm dịch vụ ưu việt chi tiêu trước trả tiền sau, miễn lãi 45 ngày mà còn có nhiều ưu đãi đặc biệt khác. Đó là khách hàng mua vé máy bay hoàn tiền tới 500.000 đồng; hoàn tiền tới 500.000 đồng tại nhà hàng thuộc hệ thống Golden Gate.

Ngoài ra, chủ thẻ của BIDV còn được hoàn tiền tới 1 triệu đồng khi mua sắm tại các hệ thống điện máy Nguyenkim và Pico, hoàn tiền tới 200.000 đồng khi mua sắm tại hệ thống siêu thị CO.OP MART và BIG C; giảm trực tiếp trên hóa đơn tới 150.000 đồng mua sắm tại Tiki, Shopee…

Riêng đối với dòng thẻ ghi nợ quốc tế BIDV hạng Platinum trở lên, chủ thẻ sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích như đặt phòng khách sạn/đặt chỗ ở sân golf với mức giá ưu đãi, giảm giá thường xuyên và quanh năm tại các nhà hàng nổi tiếng hay tích lũy dặm thưởng cho tài khoản bông sen vàng của Vietnam Airlines…

Mùa lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm với những chương trình khuyến mãi khủng đang tới rất gần. Với thẻ quốc tế BIDV, khách hàng sẽ có những trải nghiệm mua sắm thú vị.

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng truy cập tại đây hoặc liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch BIDV gần nhất/Tổng đài hỗ trợ 24/7 19009247.

Chạm thẻ BIDV Smart có cơ hội trúng xe Vespa Primavera Chạm thẻ BIDV Smart có cơ hội trúng xe Vespa Primavera

Từ nay đến ngày 17-11, tham gia chương trình khuyến mại 'Chạm ngay - Quà liền tay cùng thẻ chip nội địa BIDV Smart' do Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển VN (BIDV) triển khai, khách hàng có cơ hội trúng xe Vespa Primavera hoặc 77 triệu đồng.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận