11/05/2021 19:56 GMT+7

Miễn phí chuyển tiền, thanh toán lương... trên BIDV iBank

L.THANH
L.THANH

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) miễn phí chuyển tiền trong cùng hệ thống BIDV trên kênh ngân hàng điện tử BIDV iBank. Đây là chương trình ưu đãi "Miễn phí iBank - Chuyển tiền thật nhanh" dành cho doanh nghiệp từ ngày 10-5.

Miễn phí chuyển tiền, thanh toán lương... trên BIDV iBank - Ảnh 1.

Từ ngày 10-5, BIDV miễn phí chuyển tiền cho khách hàng là doanh nghiệp trên kênh ngân hàng điện tử BIDV iBank - Ảnh: BIDV

BIDV cho biết chỉ cần đăng ký và sử dụng Gói dịch vụ tài chính trên BIDV iBank như chuyển tiền, thanh toán lương, thanh toán hóa đơn... khách hàng sẽ được miễn 100% phí chuyển tiền cho đối tác, bạn hàng, nhà cung cấp... có tài khoản tại hệ thống BIDV.

Bên cạnh đó, các đối tác, khách hàng của doanh nghiệp chưa có tài khoản thanh toán tại BIDV hoặc đã có tài khoản nhưng chưa sử dụng sẽ được tham gia chương trình "Sự lựa chọn tối ưu của doanh nghiệp" để mở hoặc kích hoạt lại tài khoản và hưởng ưu đãi giao dịch với chi phí 0 đồng.

Đặc biệt, cả hai chương trình ưu đãi đều không yêu cầu khách hàng duy trì hay gia tăng số dư tiền gửi tại BIDV. Khi tham gia chương trình, doanh nghiệp còn được xem xét áp dụng các Gói tín dụng ưu đãi của BIDV hay miễn phí kết nối giữa hệ thống ERP với hệ thống BIDV iBank.

Đến hết quý 1, số lượng khách hàng sử dụng BIDV iBank đạt gần 60.000 doanh nghiệp, tăng 200% so với đầu năm ngoái. Với dịch vụ này, khách hàng có thể chuyển tiền, thanh toán 24/7 tại bất kỳ địa điểm nào, đặt lệnh thanh toán theo bảng kê tự động, tổng hợp dữ liệu tài khoản (tiền gửi, tiền vay, bảo lãnh, thanh toán quốc tế…) và thông tin giao dịch theo thời gian thực.

Doanh nghiệp có thể quản lý dòng tiền tập trung linh hoạt, dễ dàng ngay trên hệ thống BIDV iBank và nhanh chóng kết nối BIDV iBank với hệ thống ERP doanh nghiệp thông suốt, đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin.

Đặc biệt, đầu năm 2021, BIDV đã nâng cấp và triển khai thành công dịch vụ tài trợ thương mại trên BIDV iBank. Theo đó, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài trợ thương mại ngay trên BIDV iBank mà không cần hoàn hồ sơ giao dịch gốc, giúp tiết giảm được thời gian và số lượng chứng từ cho các giao dịch xuất nhập khẩu. 

BIDV iBank còn cập nhật tình trạng giao dịch theo thời gian thực, tự động nhắc đến hạn thanh toán L/C, cung cấp báo cáo chuyên biệt theo nhu cầu của khách hàng.

Để biết thêm thông tin về chương trình ưu đãi, khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh BIDV gần nhất, tổng đài hỗ trợ khách hàng 19009247 hoặc website: bidv.com.vn.

Ngoài ra, để hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa đẩy nhanh ứng dụng công nghệ hiện đại vào quản trị điều hành và quản trị tài chính - kế toán, BIDV hợp tác với Công ty cổ phần MISA và Công ty TNHH Kiu Việt Nam triển khai chương trình "SME Digitrans". 

Theo đó, 600 doanh nghiệp nhỏ và vừa phí sẽ được tài trợ phí sử dụng trong hai năm đối với phần mềm quản trị kinh doanh BMP của Công ty TNHH Kiu Việt Nam, phí phần mềm kế toán MISA SME.NET 2020 Professional + MEINVOICE.VN (300 hóa đơn) của Công ty cổ phần MISA.

Với việc đẩy mạnh phát triển các sản phẩm dịch vụ có hàm lượng công nghệ cao và mang tới các giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng doanh nghiệp, năm 2021, BIDV đã được tạp chí The Asian Banker bình chọn là "Ngân hàng Bán buôn số 1 của năm", "Ngân hàng SME số 1 Đông Nam Á".

Ứng dụng BIDV iBank được vinh danh ở hạng mục "Ngân hàng điện tử sáng tạo nhất Việt Nam".

BIDV nhận giải Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam lần thứ 6 BIDV nhận giải Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam lần thứ 6

Với những kết quả vượt trội trong hoạt động tài chính bán lẻ, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa xuất sắc nhận giải thưởng “Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam - Best Retail Bank” do Tạp chí The Asian Banker bình chọn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên