Tag: Tiểu thương

Chợ nổi Pattaya cháy lớn, tiểu thương nhảy sông thoát thân

Vụ cháy kinh hoàng tại chợ nổi Pattaya làm tiêu tan một phần khu du lịch nổi tiếng của Thái Lan. Nhiều tiểu thương phải nhảy sông thoát thân.

Bức xúc vì 'vỡ hụi', nhiều tiểu thương đồng loạt viết đơn tố giác chủ hụi

Nhiều người đồng loạt viết đơn tố giác một người phụ nữ vì đã huy động họ góp hụi nhưng đến hạn không trả tiền. Những người bị vỡ hụi chủ yếu là tiểu thương buôn bán nhỏ lẻ ở chợ.

Tiểu thương hào hứng tạo mã VietQR, tập thanh toán không tiền mặt

Hơn 50 tiểu thương cùng nhau tạo mã VietQR, cùng tập cách áp dụng thanh toán không tiền mặt ngay tại chương trình tập huấn kỹ năng 'Quản lý thu chi không tiền mặt'.

Tiểu thương rôm rả học về thanh toán không tiền mặt

Sáng 13-6, nhiều tiểu thương tới tòa soạn báo Tuổi Trẻ (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) tham gia buổi tập huấn về cách thức thanh toán không tiền mặt.

Hai chị em bán cá vượt đường xa hiến tiểu cầu cực hiếm cứu người

Hai tiểu thương bán cá nghe tin một bệnh nhân trở nặng cần gấp tiểu cầu O Rh-, đã tức tốc đến bệnh viện hiến tiểu cầu cứu người. O Rh- là nhóm máu cực hiếm chỉ chiếm 0,04% dân số.

Tiểu thương đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc, tính thời gian tham gia thế nào?

Bảo hiểm xã hội Việt Nam đề xuất các tiểu thương được tính thời gian đã đóng bảo hiểm để hưởng bảo hiểm y tế, lương hưu…

Cháy chợ huyện biên giới Ea Súp

Ngọn lửa bất ngờ bùng lên lúc sáng sớm gây ra vụ cháy chợ huyện biên giới Ea Súp (tỉnh Đắk Lắk), hiện việc chữa cháy đang tiếp diễn, chưa xác định được thiệt hại.

Cân điêu lừa 'thượng đế'

Thay vì hướng tới chất lượng, giá cả, một số tiểu thương lại đi lừa chính thượng đế của mình bằng phương thức cân điêu.

Xả hàng hoa 30 Tết: 'Không mặc cả, mệt lắm rồi'

Sáng 30 Tết, nhiều tuyến đường nội thành Hà Nội vắng lặng, nhiều điểm bán hoa Tết cũng không tránh khỏi không khí ảm đạm, những cành đào rừng vẫn đang xếp hàng dài tìm chủ.

Cháy chợ ở Bình Định, 20 sạp hàng bán Tết bị thiệt hại

Nhiều hàng hóa trong 20 sạp hàng bán Tết của tiểu thương bị thiêu rụi vì cháy chợ Bình Định (phường Bình Định, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định) vào rạng sáng nay 19-1.