15/07/2022 17:09 GMT+7

BIDV nhận 2 giải thưởng quốc tế

L.THANH
L.THANH

Ngày 15-7, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã vinh dự nhận giải thưởng ngân hàng có sản phẩm tài trợ chuỗi cung ứng tốt nhất Việt Nam và BIDV iBank - ứng dụng ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam năm 2022.

BIDV nhận 2 giải thưởng quốc tế - Ảnh 1.

BIDV đã vinh dự nhận giải thưởng ngân hàng có sản phẩm tài trợ chuỗi cung ứng tốt nhất Việt Nam và ứng dụng ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam năm 2022 - Ảnh: BIDV

Giải thưởng được tạp chí Global Banking & Finance Review (GBAF) đã vinh danh. Đây là năm thứ 2 liên tiếp BIDV iBank nhận giải thưởng này.

Tạp chí GBAF đánh giá cao những nỗ lực của BIDV trong việc đầu tư công nghệ và phát triển hệ thống ngân hàng số BIDV iBank, đặc biệt là phiên bản mới trên nền tảng hợp kênh – Omni BIDV iBank.

Theo đó, mọi giao dịch của khách hàng đều được thực hiện liền mạch, liên thông trên cả hai nền tảng là Web và Mobile app, mang đến trải nghiệm dịch vụ đồng nhất. Bà Wanda Rich - tổng biên tập GBAF nhận định Điều này sẽ có nhiều ý nghĩa đối với khách hàng, nhất là sau đại dịch COVID-19.

"Khách hàng có sự chuyển dịch thói quen sang sử dụng nhiều sản phẩm dịch vụ số hơn, đặc biệt là các thiết bị di động. Với doanh nghiệp, điều này càng có giá trị do các giao dịch tài chính được thực hiện nhanh gọn hơn, không giới hạn bởi địa điểm hay thiết bị sử dụng, giúp gia tăng lợi thế cạnh tranh trong thời đại chuyển đổi số" - Bà Wanda Rich chia sẻ.

BIDV đã ứng dụng công nghệ 4.0 để nâng cấp, cải tiến ứng dụng BIDV iBank, mang đến một hệ sinh thái số đa dạng cho doanh nghiệp.

Bên cạnh các tính năng tiện ích như chuyển tiền trong nước cũng như quốc tế, thanh toán lương, gửi tiền có kỳ hạn online, mua bán ngoại tệ, tài trợ thương mại, BIDV iBank còn mang đến các giải pháp tài chính hữu ích như dịch vụ quản lý dòng tiền; Dịch vụ thanh toán hóa đơn online; Dịch vụ thu hộ qua tài khoản định danh; Dịch vụ kết nối hệ thống quản trị nội bộ của khách hàng với hệ thống BIDV iBank…

Tính đến ngày 30-6, số lượng khách hàng sử dụng BIDV iBank đạt 93.000 khách hàng, tăng gần 200% so với đầu năm 2020. Trong đó số lượng khách hàng sử dụng gói dịch vụ tài chính chiếm 81%. Số lượng giao dịch năm 2021 tăng 85% so với năm 2020 với tổng doanh số phát sinh qua BIDV iBank trong năm 2021 đạt 5,8 triệu tỉ đồng.

Cùng trong khuôn khổ các giải thưởng sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp, GABF vinh danh BIDV là nhà cung cấp sản phẩm tài trợ chuỗi cung ứng (SCF) tốt nhất Việt Nam năm 2022. Đây là lần đầu tiên một ngân hàng nội địa giành giải thưởng quốc tế về sản phẩm tài trợ chuỗi cung ứng.

Tạp chí GBAF đánh giá sản phẩm tài trợ chuỗi cung ứng của BIDV đã mang tới nhiều lợi ích cho khách hàng, đặc biệt kịp thời ở giai đoạn dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp. Sản phẩm đã giúp khách hàng hình thành một chuỗi cung ứng bền vững, an toàn cho bên mua, tối ưu hóa thời gian thanh toán cho bên bán hàng và hỗ trợ bên bán hàng tiết kiệm chi phí, thủ tục, tiếp cận nguồn vốn với chi phí cạnh tranh.

Các giải thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực của BIDV với định hướng mang đến các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại, thân thiện, chuyên nghiệp và tận tâm dành cho khách hàng doanh nghiệp.

BIDV nhận 2 giải thưởng lớn của Mastercard BIDV nhận 2 giải thưởng lớn của Mastercard

Với những thành tích ấn tượng trong hoạt động kinh doanh thẻ, BIDV vừa được Mastercard trao 2 giải thưởng dẫn đầu về doanh số chấp nhận thanh toán và doanh số giao dịch online nước ngoài.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên