08/07/2022 16:32 GMT+7

BIDV nhận 2 giải thưởng lớn của Mastercard

L.THANH
L.THANH

Với những thành tích ấn tượng trong hoạt động kinh doanh thẻ, BIDV vừa được Mastercard trao 2 giải thưởng dẫn đầu về doanh số chấp nhận thanh toán và doanh số giao dịch online nước ngoài.

BIDV nhận 2 giải thưởng lớn của Mastercard - Ảnh 1.

BIDV được Mastercard trao 2 giải thưởng là ngân hàng dẫn đầu về doanh số chấp nhận thanh toán và doanh số giao dịch online nước ngoài - Ảnh: BIDV

Tại thành phố Đà Nẵng, hôm 30-6, tổ chức thẻ quốc tế Mastercard đã tổ chức Hội nghị khách hàng thường niên nhằm tôn vinh các ngân hàng và tổ chức trong lĩnh vực kinh doanh thẻ.

Tại sự kiện này, BIDV đã được Mastercard vinh danh 2 hạng mục là ngân hàng dẫn đầu về doanh số chấp nhận thanh toán và ngân hàng dẫn đầu về doanh số chi tiêu online nước ngoài.

Về giải thưởng ngân hàng dẫn đầu về doanh số chấp nhận thanh toán, Mastercard đánh giá cao BIDV trong việc cung cấp các dịch vụ POS với hình thức thanh toán không tiếp xúc tiên tiến nhất, dịch vụ QR tích hợp nhiều giải pháp tài chính cho doanh nghiệp. Mastercard cũng ghi nhận BIDV có số lượng phát hành thẻ lớn và tăng trưởng ổn định trên thị trường.

Giải thưởng ngân hàng dẫn đầu về doanh số giao dịch online nước ngoài cũng được ghi nhận những nỗ lực của BIDV trong việc cung cấp sản phẩm thẻ tiện ích, đa dạng, mang lại lợi ích và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Trong năm 2021 và 2022, BIDV đã triển khai chính sách trả thưởng quanh năm cho chủ thẻ và chương trình khuyến mại dành riêng cho chủ thẻ chi tiêu online nước ngoài nhằm tăng trưởng doanh số thay thế cho phần chi tiêu trực tiếp không thể thực hiện tại nước ngoài do đại dịch COVID-19.

Với tầm nhìn trở thành định chế tài chính có nền tảng số tốt nhất Việt Nam, BIDV không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, gia tăng hàm lượng công nghệ, ứng dụng tính các năng mới nhất trên thị trường trong các sản phẩm thẻ nhằm mang lại tiện ích và lợi ích tốt nhất cho khách hàng như: công nghệ bảo mật 3D Secure, công nghệ thanh toán chạm Contactless, công nghệ Blockchain trong tính điểm hoàn tiền cho khách hàng gần như ngay lập tức qua ứng dụng ngân hàng BIDV SmartBanking.

Thẻ BIDV Mastercard Credit Platinum - dòng thẻ tín dụng BIDV phát triển riêng với đối tác Mastercard - sở hữu nhiều tiện ích ưu việt như chi tiêu trước, trả tiền sau; thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày; ưu đãi lên đến 50% khi ăn uống, mua sắm, du lịch; mua hàng trả góp lãi suất 0% tại các đối tác trên toàn quốc.

Thẻ cũng sở hữu tính năng hoàn tiền 1.5% cho các giao dịch, số tiền hoàn tối đa lên tới 4 triệu đồng/tháng. Chi tiết các ưu đãi của thẻ BIDV tham khảo tại https://www.bidv.com.vn/uudaithe/

BIDV liên tiếp 4 lần nhận giải ‘Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam’ BIDV liên tiếp 4 lần nhận giải ‘Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam’

Nhờ dẫn đầu về quy mô khách hàng và tiên phong trong cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa được trao tặng giải thưởng ‘Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam’.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên