Tag: MasterCard

MB Bank và Mastercard ra mắt thẻ dành cho giới eSports

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) kết hợp Mastercard vừa ra mắt thẻ đa năng Hi LOL, mang đến nhiều ưu đãi và đặc quyền cho người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam nói riêng cũng như chủ thẻ đam mê thể thao điện tử (eSports) nói chung.

Ngân hàng MB và Mastercard công bố hợp tác chiến lược toàn diện

Ngân hàng MB và Mastercard mới đây công bố thiết lập và mở rộng mối quan hệ hợp tác chiến lược toàn diện, phát triển bền vững và lâu dài.

Cơ hội khám phá vịnh Ninh Vân khi mở thẻ tín dụng trên MyVIB 2.0

Mùa hè năm nay, bạn đã chọn được điểm đến cho gia đình mình hay chưa? Chỉ với một phút đăng ký mở thẻ tín dụng qua MyVIB 2.0

VIB làm mới tính năng và diện mạo bộ thẻ tín dụng Mastercard

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa công bố làm mới tính năng và diện mạo bộ thẻ tín dụng Mastercard nhằm liên tục tối ưu lợi ích cho nhu cầu chi tiêu thực tế của chủ thẻ.

Hành trình 'Trao sẻ chia, nhận nụ cười' của Mastercard tại Việt Nam

Mastercard hợp tác cùng Grab Việt Nam tiếp tục mở rộng sáng kiến “Trao sẻ chia, nhận nụ cười” (Delivery for Good) năm thứ 2 liên tiếp.

Mastercard và Grab Việt Nam tiếp tục triển khai dự án hợp tác 'Trao sẻ chia, nhận nụ cười'

Mastercard và Grab Việt Nam vừa công bố hợp tác thực hiện năm thứ hai liên tiếp sáng kiến chung “Trao sẻ chia, nhận nụ cười” (Delivery for Good).

Mastercard mang đến nhiều lựa chọn thanh toán cho chủ thẻ VPBank tại Việt Nam

Chủ thẻ VPBank Mastercard hiện đã có thể liên kết thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ vào Google Pay thuộc ứng dụng Google Wallet - ví điện tử cho phép người dùng lưu trữ các loại thẻ như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hay vé máy bay.

Chi tiêu tiêu dùng tại châu Á - Thái Bình Dương duy trì tích cực

Báo cáo “Chuyển đổi Ví tiền: Thói quen chi tiêu mới của người tiêu dùng" của Viện Kinh tế Mastercard nghiên cứu cách người tiêu dùng trên toàn thế giới đang duy trì những thói quen mang lại sự tiện lợi, trải nghiệm mới, hoặc cả hai.

95% người tiêu dùng Việt Nam biết đến hình thức mua trước trả sau hoặc trả góp

95% người tiêu dùng Việt Nam biết đến hình thức “Mua trước trả sau” hoặc trả góp là số liệu mới nhất về thói quen, thái độ thanh toán và hình thức thanh toán ưa chuộng đã được công bố trong Chỉ số thanh toán mới thường niên thứ hai của Mastercard.

Trao quyền cho phụ nữ là ưu tiên toàn cầu của Mastercard

TTO - Bà WINNIE WONG - giám đốc quốc gia của Mastercard tại Việt Nam, Campuchia và Lào - được biết đến với nhiều đóng góp giúp thúc đẩy và hỗ trợ nữ doanh nhân khởi nghiệp tại Việt Nam.