Tag: Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân

‘Năm 2045, TP.HCM phải là trung tâm kinh tế tài chính khoa học công nghệ của châu Á'

TTO - Đó là mục tiêu phát triển TP.HCM mà Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đề ra tại cuộc họp lần thứ 49 của Ban chấp hành Đảng bộ TP khóa X nhiệm kỳ 2015-2020 sáng 24-9.

Lãnh đạo TP.HCM trao huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành

TTO - Sáng 1-9, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đã trao huy hiệu Đảng cho hai đảng viên lão thành tại quận Tân Bình và quận 10, nhân kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9.

Cử tri đề nghị Quốc hội ra nghị quyết về Biển Đông

TTO - “Đảng, Quốc hội, Chính phủ luôn luôn có ý thức về trách nhiệm của mình với cha ông, anh linh các anh hùng liệt sĩ trong việc gìn giữ chủ quyền trên bộ cũng như biển đảo của chúng ta”, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân khẳng định.

TP.HCM muốn cùng Singapore và Indonesia tổ chức hội chợ khởi nghiệp

TTO - Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân nêu đề xuất tại các cuộc trao đổi của Đoàn công tác cấp cao TP.HCM với các bộ trưởng và lãnh đạo Trường Đại học Quốc gia Singapore, ngày 27-8.

Không để chống tham nhũng ảnh hưởng đến công việc

TTO - Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã khẳng định như vậy tại buổi họp mặt với báo chí đầu năm 2019, tổ chức chiều 8-1.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân thăm người cao tuổi

TTO - Chiều 3-6, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm hỏi, tặng quà hai cụ cao tuổi trên địa bàn quận 3 nhân kỷ niệm Ngày người cao tuổi Việt Nam 6-6.

Phải sớm thanh toán mù chữ tiếng Anh trong giảng viên

TTO - Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã nhắn nhủ như vậy trong lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 của Học viện Cán bộ TP.HCM sáng 30-9.

Chính sách phải vận động theo tinh thần, tốc độ startup

TTO - Đó là đề xuất của đại diện Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp với Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân tại buổi gặp gỡ cộng đồng khởi nghiệp và lãnh đạo TP.HCM.

​TP.HCM muốn hợp tác với Microsoft phát triển các giải pháp công nghệ

TTO - Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đưa ra nhiều đề xuất hợp tác tập đoàn Microsoft trong buổi tiếp ông Stefan Sjostrom, phó chủ tịch tập đoàn, ngày 16-6 tại TP.HCM.

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân: 'Nếu có thung lũng như Silicon, phải ở TP.HCM'

TTO - 10 ngày sau khi nhận nhiệm vụ Bí thư Thành ủy TP.HCM, ông Nguyễn Thiện Nhân đã dành cuộc gặp đầu tiên trên cương vị người đứng đầu TP với đại diện tuổi trẻ TP.HCM vào sáng 21-5.