03/06/2018 16:20 GMT+7

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân thăm người cao tuổi

TIẾN LONG
TIẾN LONG

TTO - Chiều 3-6, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm hỏi, tặng quà hai cụ cao tuổi trên địa bàn quận 3 nhân kỷ niệm Ngày người cao tuổi Việt Nam 6-6.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân thăm người cao tuổi - Ảnh 1.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân thăm hỏi cụ Ngô Thị Huệ - Ảnh: TIẾN LONG

Tại nhà riêng cụ Ngô Thị Huệ (cụ Bảy Huệ - vợ của cố tổng bí thư Nguyễn Văn Linh), Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đã thăm hỏi sức khỏe và gửi tặng quà chúc thọ 102 tuổi của Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN TP đến cụ Huệ. Ông Nhân chúc sức khỏe và mong muốn cụ Huệ (vẫn rất minh mẫn) sẽ đóng góp thêm nhiều ý kiến cho công việc chung của TP.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân thăm người cao tuổi - Ảnh 2.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân thăm hỏi, tặng quà cho cụ Võ Kế, cựu tù Côn Đảo - Ảnh: TIẾN LONG

Tiếp đó, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm gia đình cụ Võ Kế là cựu tù Côn Đảo, thương binh hạng 4/4, hiện sống tại Cư xá Đô Thành, phường 4, quận 3. Năm nay UBND TP cũng mừng thọ cụ Kế tròn 90 tuổi.

Trong dịp này, Hội Người cao tuổi TP, Quận ủy quận 3 đã tặng quà cụ Huệ và cụ Kế nhân kỷ niệm Ngày người cao tuổi Việt Nam.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân thăm hiệp sĩ bị thương Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân thăm hiệp sĩ bị thương

TTO - Chiều 14-5, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân dẫn đầu đoàn lãnh đạo TP đã đến Bệnh viện Thống Nhất và Bệnh viện Nhân Dân 115 để thăm 3 hiệp sĩ bị trộm tấn công bị thương tối qua.

TIẾN LONG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên