14/10/2021 18:15 GMT+7

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Nghiên cứu tổ chức lễ cầu siêu cho đồng bào, cán bộ, chiến sĩ mất vì COVID-19

TIẾN LONG - THẢO LÊ
TIẾN LONG - THẢO LÊ

TTO - Bí thư Nguyễn Văn Nên cho biết Thành ủy TP.HCM thống nhất với đề xuất của UBND TP.HCM nghiên cứu đề xuất hình thức phù hợp để tổ chức lễ cầu siêu cho đồng bào, cán bộ, chiến sĩ đã mất trong đại dịch COVID-19 vừa qua.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Nghiên cứu tổ chức lễ cầu siêu cho đồng bào, cán bộ, chiến sĩ mất vì COVID-19 - Ảnh 1.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên phát biểu kết luận hội nghị - Ảnh: THẢO LÊ

Chiều 14-10, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đã phát biểu kết luận tại Hội nghị Thành ủy TP.HCM lần thứ 9, khóa XI sau khi hội nghị dành một ngày để thảo luận nhiều vấn đề quan trọng về công tác phòng, chống dịch COVID-19 và khôi phục kinh tế trong giai đoạn mới.

Ông Nên cho biết, qua thảo luận, Thành ủy TP thống nhất với đề xuất của Chủ tịch UBND TP.HCM nghiên cứu đề xuất hình thức phù hợp để tổ chức lễ cầu siêu cho đồng bào, cán bộ, chiến sĩ đã mất trong đại dịch COVID-19 vừa qua tại TP.HCM.

TP cũng sẽ triển khai các hoạt động chăm lo cho trẻ em mồ côi, người già neo đơn. Cùng với đó, tri ân các cán bộ chiến sĩ, lực lượng tuyến đầu, lực lượng vũ trang, lực lượng cơ sở, tình nguyện viên đã nỗ lực cống hiến, dũng cảm quên mình, hy sinh.

Bên cạnh đó, TP tri ân những nhà thiện nguyện, nhà hảo tâm âm thầm lặng lẽ vượt qua khó khăn, chung tay cùng TP vượt qua đại dịch. 

"Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP luôn biết ơn sâu sắc, sự trân trọng, biểu dương sự cống hiến, nỗ lực hết mình của các lực lượng", ông Nên nhấn mạnh.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Đại dịch làm thấy rõ ưu khuyết của tổ chức, cá nhân trong bộ máy Bí thư Nguyễn Văn Nên: Đại dịch làm thấy rõ ưu khuyết của tổ chức, cá nhân trong bộ máy

TTO - Bí thư Nguyễn Văn Nên chia sẻ đại dịch cho thấy rõ phẩm chất tốt đẹp, tinh thần cống hiến, trách nhiệm cao của nhiều cán bộ, công chức TP. Đồng thời bộc lộ hạn chế, yếu kém của một số tổ chức, cá nhân trong bộ máy.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận