Tag: phòng chống dịch tp.hcm

Nóng: TP.HCM cho mở hàng quán ăn uống tại chỗ từ 28-10

TTO - Chiều 27-10, TP.HCM chính thức có quyết định cho hàng quán được phục vụ ăn uống tại chỗ từ ngày 28-10, nhưng quy định phải đóng cửa trước 21h hằng ngày và được phục vụ tối đa 50% công suất.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Nghiên cứu tổ chức lễ cầu siêu cho đồng bào, cán bộ, chiến sĩ mất vì COVID-19

TTO - Bí thư Nguyễn Văn Nên cho biết Thành ủy TP.HCM thống nhất với đề xuất của UBND TP.HCM nghiên cứu đề xuất hình thức phù hợp để tổ chức lễ cầu siêu cho đồng bào, cán bộ, chiến sĩ đã mất trong đại dịch COVID-19 vừa qua.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: TP đã áp dụng biện pháp khẩn cấp nhưng không tuyên bố 'tình trạng khẩn cấp'

TTO - 'Lúc đó nhìn lại lực lượng của TP.HCM không đủ để kiểm soát dịch nên lãnh đạo thành phố đề nghị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Chính trị, Quốc hội và Chính phủ áp dụng biện pháp cao nhất là tình trạng khẩn cấp', Bí thư Nguyễn Văn Nên chia sẻ.

TP.HCM: Từ ngày 24-9, doanh nghiệp quản lý tự xét nghiệm cho shipper

TTO - Kể từ ngày 24-9 đến ngày 30-9, doanh nghiệp quản lý shipper tại TP.HCM chịu trách nhiệm tổ chức xét nghiệm và cập nhật kết quả vào kho dữ liệu dùng chung của TP để phục vụ công tác phòng, chống dịch.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: 'Củng cố lực lượng y tế, tính luôn giải pháp bổ sung lực lượng'

TTO - Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đã nhấn mạnh như vậy sau buổi kiểm tra công tác phòng chống dịch COVID-19 tại huyện Cần Giờ sáng 12-9.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: 'Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người làm từ thiện'

TTO - Bí thư Nguyễn Văn Nên chỉ đạo tạo điều kiện thông thoáng cho người làm từ thiện "đi lại nhẹ nhàng nhất, thuận lợi nhất, không có bất cứ phiền phức nào".

Bí thư Nguyễn Văn Nên: 'TP.HCM đang chuẩn bị chiến lược trở lại bình thường mới'

TTO - "Cuộc chiến đấu vẫn còn tiếp tục nhưng tiếp tục trong điều kiện có niềm tin dẫn tới chiến thắng. TP.HCM đang chuẩn bị các chiến lược để trở lại bình thường mới" - Bí thư Nguyễn Văn Nên nhấn mạnh.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam: TP.HCM cần vững tin mở ra, chắc chắn nhưng cũng phải mạnh dạn

TTO - 'Tinh thần chung là không chủ quan nhưng khi đã tiêm hết vắc xin, chuẩn bị thuốc men, cơ sở điều trị, TP cần vững tin mở ra, chắc chắn an toàn nhưng cũng cần mạnh dạn', Phó thủ tướng Vũ Đức Đam nói

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam: Không để người dân phải đi đến trụ sở nhận tiền hỗ trợ

TTO - Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đề nghị chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo các địa phương thay vì tổ chức gọi người dân tập trung đến nhận tiền hỗ trợ thì chuyển đến tổ dân phố để phát tận nhà cho người dân.

TP.HCM lập Ban chỉ đạo xây dựng kế hoạch phòng, chống COVID-19 và phục hồi kinh tế

TTO - Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi vừa ký quyết định thành lập Ban chỉ đạo xây dựng kế hoạch phòng, chống dịch COVID-19 và phục hồi kinh tế TP.