Thứ 4, ngày 19 tháng 5 năm 2021

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân thăm, mừng thọ người cao tuổi

02/06/2020 18:35 GMT+7

TTO - Chiều 2-6, đoàn lãnh đạo TP.HCM do Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân dẫn đầu đã đến thăm gia đình người cao tuổi tiêu biểu, nhân kỷ niệm Ngày người cao tuổi Việt Nam (6-6).

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân thăm, mừng thọ người cao tuổi - Ảnh 1.

Đoàn lãnh đạo TP.HCM thăm hỏi cụ Huỳnh Trung Kính - Ảnh: THẢO LÊ

Đoàn đã đến thăm cụ Huỳnh Trung Kính (90 tuổi) - nguyên trưởng Phòng công nghiệp quận 6. Tại đây, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân đã thăm hỏi sức khỏe, ghi nhận những đóng góp của ông Kính trong kháng chiến chống Pháp và Mỹ cứu nước.

Tiếp đến, đoàn đã đến thăm cụ Trần Thế Đề (90 tuổi) - nguyên chánh Văn phòng Đoàn chuyên gia 478, nguyên chính trị viên Đại đội 16, Tiểu đoàn 249, Trung đoàn 174. Ông là người đã trực tiếp chỉ huy đại đội hai lần tiến công đồi A1 trong chiến dịch Điện Biên Phủ. Ông Nhân đã thay mặt lãnh đạo TP bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến cụ Đề trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ.

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân thăm, mừng thọ người cao tuổi - Ảnh 2.

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân trao bảng mừng thọ cụ Trần Thế Đề - Ảnh: THẢO LÊ

Đoàn cũng đến thăm cụ Lâm Tư Quang (90 tuổi) - nguyên phó trưởng Ban Hoa vận Đặc khu Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định, nguyên giám đốc Công ty Chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre. 

Tại đây, Bí thư Thành ủy TP Nguyễn Thiện Nhân ghi nhận và đánh giá cụ Lâm Tư Quang là người có công lớn trong công tác vận động người Hoa cũng như những đóng góp cho sự phát triển của TP. 

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân thăm, mừng thọ người cao tuổi - Ảnh 3.

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân ân cần hỏi thăm sức khỏe cụ Lâm Tư Quang - Ảnh: THẢO LÊ

Bí thư Nhân cũng mong rằng các cán bộ cao tuổi luôn mạnh khỏe để mãi là tấm gương sáng, tiếp lửa cho các cán bộ, đảng viên trong công cuộc xây dựng Đảng, xây dựng đất nước, phục vụ nhân dân.

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân đề nghị giám sát quy trình bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ Bí thư Nguyễn Thiện Nhân đề nghị giám sát quy trình bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ

TTO - Bí thư Nguyễn Thiện Nhân chỉ đạo Ban Tổ chức Thành ủy cần có kế hoạch đồng bộ, không để xảy ra sự cố bất ngờ trong quá trình chuẩn bị đại hội Đảng các cấp và giám sát các quy trình bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ thuộc thẩm quyền UBND TP.

THẢO LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận