Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Chăm sóc người cao tuổi trong mùa dịch

04/04/2020 08:05 GMT+7

Trong khi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và thói quen sinh hoạt của mọi người, nhiều chuyên gia cho rằng người già là đối tượng dễ bị virus này gây ảnh hưởng đến tính mạng nhiều nhất.

Do đó, việc chú ý chăm sóc sức khỏe của ông bà, cha mẹ đúng cách là cần thiết trong thời điểm nhạy cảm này.

Bảo vệ người cao tuổi một cách cẩn thận

Ngoài việc tuân thủ các nguyên tắc chung về việc rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang khi giao tiếp, cần hạn chế việc thăm hỏi và tiếp xúc với người thân và bạn bè trong thời gian này. Mọi người đều có khả năng lây nhiễm bệnh, đặc biệt nếu trong gia đình có người già hoặc người có sẵn các bệnh nền thì bạn nên suy nghĩ kỹ về việc đi du lịch.

Bên cạnh đó, cũng cần có đủ nguồn cung cấp như thực phẩm và thuốc men trong nhà có thể sử dụng trong 2 tuần hoặc hơn để dự phòng trong trường hợp cần thiết. Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm vì chính phủ luôn bảo đảm cho người bệnh có được nguồn cung cấp thực phẩm và y tế cần thiết.

Thuận tiện hơn nữa khi giờ đây bạn có thể đi chợ online tại bất cứ đâu chỉ với chiếc điện thoại di động và 1 chiếc thẻ tín dụng FE CREDIT . Không cần phải bận tâm về tài chính, mọi thứ sẽ được giao đến tận cửa nhà bạn sau khi hoàn tất giao dịch và thanh toán qua thẻ.

Chăm sóc tại nhà

Ngay cả khi người lớn tuổi ở nhà, họ có thể đi bộ trong nhà và đi bộ quanh phòng để vận động, tránh tình trạng chỉ nằm hoặc ngồi một chỗ. Việc di chuyển giúp máu huyết lưu thông và tốt cho thể trạng người già. Ngay cả những việc lặt vặt trong nhà cũng là cách vận động và tập luyện thể dục thể thao cho người lớn tuổi.

Mùa dịch cũng là thời điểm tốt để cả nhà cùng dành thời gian bên nhau nhiều hơn, cùng xem những bộ phim hoặc chương trình giải trí thú vị. Chẳng phải đây là cơ hội để bạn thực hiện những điều mình luôn muốn nhưng chưa có thời gian hay sao?

Đặc biệt với gói vay ưu đãi từ FE CREDIT bạn có thể đăng ký ngay thuê bao trọn gói K+ (lãi suất 0%) để giải trí thả ga cùng gia đình ngay tại nhà với vô số các chương trình truyền hình đặc sắc.

Chăm sóc người cao tuổi trong mùa dịch - Ảnh 1.

Dự phòng tài chính cho sự an tâm

Để bảo vệ những người lớn tuổi trong gia đình bạn, hãy cân nhắc về việc sở hữu gói Bảo hiểm sức khỏe gia đình ngay lúc này.

Không chỉ đảm bảo việc bạn trang trải chi phí cho trường hợp không may xảy ra mà còn có giá trị đối với người cao tuổi khi mà sức khoẻ khiến họ cảm thấy mình là gánh nặng của con cái.

FE CREDIT đã liên kết với các đơn vị cung cấp bảo hiểm uy tín hàng đầu cả nước để mang đến gói bảo hiểm sức khoẻ với những đặc quyền khám chữa bệnh tại những cơ sở dịch vụ y tế chất lượng. Bên cạnh đó gói bảo hiểm cũng hỗ trợ cho việc khám chữa bệnh nội trú cũng như ngoại trú mỗi năm giúp người cao tuổi có thể yên tâm chăm sóc sức khoẻ của mình.

Chăm sóc người cao tuổi trong mùa dịch - Ảnh 2.

Đặc biệt, bạn có thể đăng ký mua bảo hiểm trực tuyến qua ứng dụng FE $HIELD của FE CREDIT. Chỉ với 10 phút và cung cấp vài thông tin cơ bản trên điện thoại là bạn và người thân của mình sở hữu ngay gói bảo hiểm phù hợp mà không cần phải chuẩn bị bất kỳ giấy tờ hay chờ đợi hoàn tất thủ tục rườm rà. Quy trình thanh toán và yêu cầu bồi thường cũng có thẻ thao tác ngay trên ứng dụng. Thông tin chi tiết về $HIELD và các gói bảo hiểm của FE CREDIT tại đây.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận