Thứ 7, ngày 25 tháng 9 năm 2021

Bí thư An Giang làm việc với các lực lượng phòng chống COVID-19 trên sông Tiền

20/07/2021 15:23 GMT+7

TTO - Ngày 20-7, ông Lê Hồng Quang - bí thư Tỉnh ủy An Giang - dẫn đầu đoàn công tác Tỉnh ủy - UBND tỉnh đã đến thăm, khảo sát khu vực biên giới Vĩnh Xương, thị xã Tân Châu và làm việc với các lực lượng phòng chống dịch COVID-19 trên tuyến sông Tiền.

Bí thư An Giang làm việc với các lực lượng phòng chống COVID-19 trên sông Tiền - Ảnh 1.

Tàu tuần tra cao tốc của Bộ đội biên phòng tỉnh Trà Vinh tăng cường cho Biên phòng An Giang để chốt chặn, tuần tra chống người nhập cảnh trái phép từ Campuchia về trên sông Tiền - Ảnh: BỬU ĐẤU

Bí thư Lê Hồng Quang đã trực tiếp khảo sát tuyến biên giới sông Tiền, xã Vĩnh Xương, thị xã Tân Châu. 

Đồng thời thăm tàu tuần tra cao tốc của Bộ đội biên phòng tỉnh Trà Vinh được tăng cường lên biên giới cho Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xương thuộc Bộ đội biên phòng tỉnh An Giang. 

Tàu này đã đóng quân giữa sông Tiền nhiều tháng qua để phòng chống người xuất, nhập cảnh trái phép qua đường cửa khẩu sông Tiền.

Bí thư An Giang làm việc với các lực lượng phòng chống COVID-19 trên sông Tiền - Ảnh 2.

Ông Lê Hồng Quang - bí thư Tỉnh ủy An Giang - tặng quà cho lực lượng Bộ đội biên phòng Trà Vinh túc trực trên tàu tuần tra để chống địch COVID-19 - Ảnh: BỬU ĐẤU

Sau khi nghe lực lượng Biên phòng Trà Vinh báo cáo công tác phòng chống dịch COVID-19 trên sông Tiền, ông Lê Hồng Quang đã đánh giá cao những nỗ lực không mệt mỏi của lực lượng Biên phòng Trà Vinh đã túc trực 24/24 giữa sông Tiền để tuần qua, quan sát phòng chống dịch COVID-19 giáp biên giới Campuchia. 

"Tôi ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của các anh em đã túc trực trên thuyền nhiều tháng qua để tuần tra, phòng chống dịch COVID-19. Tôi mong rằng sắp tới đây, các anh em phải tích cực tuần tra hơn nữa. 

Vì đây là tuyến đầu tiên nơi biên giới giáp Campuchia nên cần phải tăng cường, không được chủ quan. Đây là vùng biên giới nhạy cảm, phải chốt chặn kịp thời, góp phần bảo vệ biên giới quốc gia bình yên. Vì biên giới này không chỉ riêng của An Giang mà của chung cả Đồng bằng sông Cửu Long này" - ông Quang nói.

Bí thư An Giang làm việc với các lực lượng phòng chống COVID-19 trên sông Tiền - Ảnh 3.

Lãnh đạo Tỉnh ủy An Giang trao tặng quà cho các cán bộ hải quân thuộc Trung đoàn 962 của Quân khu 9 đang túc trực trên sông Tiền chống người nhập cảnh trái phép và phòng chống COVID-19 - Ảnh: BỬU ĐẤU

Lãnh đạo Tỉnh ủy An Giang cũng đến thăm tàu hải quân của Trung đoàn Giang thuyền 962 thuộc Quân khu 9 cũng đang đóng quân giữa sông Tiền để phòng, chống dịch COVID-19 suốt nhiều tháng qua.

Ông Lê Hồng Quang đã trao tặng cho mỗi đơn vị phần quà để giúp các cán bộ hải quan và biên phòng an tâm bám trụ thực hiện tốt nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19 trên sông Tiền.

Chiều cùng ngày, đoàn công tác Tỉnh ủy - UBND tỉnh An Giang đã có buổi khảo sát siêu thị và các chợ trên địa bàn thị xã Tân Châu để xem tình hình cung ứng hàng hóa phục vụ cho người dân trong việc thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

An Giang đưa 6 lực lượng lên tuyến biên giới để phòng chống dịch COVID-19 An Giang đưa 6 lực lượng lên tuyến biên giới để phòng chống dịch COVID-19

TTO - Sáng 7-1, Công an tỉnh An Giang tổ chức lễ ra quân tăng cường lực lượng hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 trên tuyến biên giới, sau khi nhóm người của bệnh nhân 1440 nhập cảnh trái phép qua cửa khẩu Khánh Bình ngày 24-12-2020 .

BỬU ĐẤU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận