Tag: nhập cảnh trái phép

Phạt nhóm người tổ chức bán phụ nữ qua Trung Quốc 88 năm tù

Nhóm người gồm nhiều thành viên đã tổ chức đường dây mua bán phụ nữ Việt Nam qua Trung Quốc, rồi hưởng lợi bất chính bị tòa tuyên phạt tổng cộng 88 năm tù.

Mỹ tạm giam binh sĩ Travis King ngay sau khi Triều Tiên trục xuất

Ngày 27-9, Triều Tiên cho biết trục xuất Travis King, binh sĩ người Mỹ đã vượt biên vào nước này hồi tháng 7. Quan chức Mỹ cho biết binh sĩ King đang bị phía Mỹ tạm giam.

Giải cứu người đàn ông bị lừa sang Myanmar làm 'việc nhẹ lương cao'

Với chiêu bài 'việc nhẹ lương cao', một người đàn ông ở Bạc Liêu đã bị lừa đưa trái phép sang Myanmar rồi ép buộc làm chuyện phi pháp tại đây. Công an Việt Nam đã giải cứu người đàn ông này và đưa về Bạc Liêu an toàn.

Cháu chở người Trung Quốc nhập cảnh trái phép, cậu khai gian dối, cùng lãnh án tù

Biết cháu chở nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép, nhằm tạo ra chứng cứ ngoại phạm cho cháu, cậu ruột đã khai gian dối là cậu cháu cùng đi mua xe cũ.

Mỹ nói Bình Nhưỡng không trả lời việc binh sĩ Travis King vượt biên vào Triều Tiên

Đến chiều 20-7, Bình Nhưỡng vẫn giữ im lặng về số phận của Travis King - binh sĩ Mỹ 3 ngày trước đã tách khỏi một nhóm khách du lịch ở Hàn Quốc và lao qua biên giới được kiểm soát nghiêm ngặt để vào Triều Tiên.

Thâm Quyến: Trao quyền phải trao cho tới

TTCT - Nếu như Trung Quốc có bao giờ thực hiện thành công một cuộc Đại nhảy vọt, thì đó chính là ở Thâm Quyến. Và lý do cơ bản của thành công này là vì thành phố này được phân quyền một cách đích thực.

Nhờ người 'chạy án', bị lừa gần 1 tỉ còn 'dính' tội đưa hối lộ

Vay mượn 970 triệu đồng nhờ người "chạy án" cho vợ và mình, nhưng người "chạy án" không làm được và chiếm đoạt số tiền trên, Nguyễn Văn Vinh tố cáo nhưng cũng bị khởi tố tội "đưa hối lộ", bị phạt 5 năm tù.

Đưa người nhập cảnh trái phép: giọt nước mắt muộn màng

Chiều hôm đó là ngày cuối cùng của phiên tòa đưa người nhập cảnh trái phép. Đà Nẵng mưa tầm tã, ba ngày tòa xử, ba ngày người thân đứng đợi ngoài hàng rào.

Tuyên án 18 giám đốc giúp 'chuyên gia dỏm’ nhập cảnh trái phép

Chiều 15-2, TAND TP Đà Nẵng tuyên án 24 bị cáo trong đường dây tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép dưới dạng chuyên gia, trong đó có 18 bị cáo là giám đốc các doanh nghiệp.

24 người Hàn Quốc và Việt Nam ra tòa vụ nhập cảnh 'chuyên gia đội lốt'

TAND TP Đà Nẵng đưa ra xét xử đường dây tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép dưới “vỏ bọc” chuyên gia.