31/07/2019 19:58 GMT+7

Bị phạt 10 triệu đồng vì sờ soạng phụ nữ trên máy bay

TUẤN PHÙNG
TUẤN PHÙNG

TTO - Ông C. - hành khách có biểu hiện say rượu, sờ soạng phụ nữ trên máy bay - đã thành khẩn nhận trách nhiệm về hành vi của mình. Cảng vụ Hàng không miền Bắc đã ra quyết định xử phạt kịch khung với ông C.

Theo ông Trần Hoài Phương - giám đốc Cảng vụ Hàng không miền Bắc, chiều 31-7, ông V.A.C đã đến làm việc tại trụ sở cảng vụ theo giấy mời của cơ quan này.

Ông Phương cho biết tại buổi làm việc, ông C. tỏ ra thành khẩn, nhận trách nhiệm về hành vi của mình đối với nữ hành khách trên chuyến bay VN253 của Vietnam Airlines từ Hà Nội đi TP.HCM chiều 26-7.

Cảng vụ Hàng không miền Bắc xác định ông C. đã có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của nhân viên hàng không, hành khách trên máy bay mà chưa đến mức độ phải truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định tại khoản 5, điều 26 nghị định 162 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng. 

Mức phạt tiền về hành vi này là 7-10 triệu đồng. Cảng vụ Hàng không miền Bắc đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt kịch khung là 10 triệu đồng đối với ông C.

Tại buổi làm việc với Cảng vụ Hàng không miền Bắc, ông C. cũng cho biết đã tới nhà xin lỗi 2 vợ chồng nữ hành khách ngồi ghế 5D trên chuyến bay và bày tỏ gửi lời xin lỗi đến Vietnam Airlines, tiếp viên trưởng và hành khách chuyến bay VN253 bị ảnh hưởng vì hành vi của mình. 

Ông C. lý giải hành vi của mình là bột phát, không làm chủ được do căng thẳng về công việc và uống rượu trong khi sức khỏe không ổn.

Hành khách say rượu, sờ soạng phụ nữ trên máy bay bị mời lên làm việc Hành khách say rượu, sờ soạng phụ nữ trên máy bay bị mời lên làm việc

TTO - Cục Hàng không chỉ đạo xác minh các chi tiết vụ việc ông Vũ Anh Cường, hành khách hạng thương gia của Vietnam Airlines, bị từ chối phục vụ vì có biểu hiện say rượu và sờ soạng phụ nữ trên máy bay.

TUẤN PHÙNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên