Tag: nhận trách nhiệm

Vụ giáo viên đánh học sinh gãy ngón tay ở TP.HCM: Phòng giáo dục và đào tạo chỉ đạo gì?

Trưa 12-10, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Tân Bình đã có báo cáo Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM về vụ giáo viên đánh học sinh gãy ngón tay.

Để doanh nghiệp triệt hạ rừng phi lao, 1 phòng chức năng được đề xuất rút kinh nghiệm

Liên quan vụ "Doanh nghiệp ở Ninh Thuận tự ý triệt hạ rừng phi lao để làm dự án", Sở Nông nghiệp đề xuất rút kinh nghiệm.

Hai tháng giải ngân chỉ đạt 1%, TP.HCM ra văn bản 'thúc' tiến độ

Tính đến hết tháng 2, tổng số vốn giải ngân của TP.HCM chỉ đạt 1% so với kế hoạch vốn được giao. Lãnh đạo TP.HCM chỉ đạo các đơn vị tập trung cao độ tháo gỡ khó khăn và đẩy nhanh tiến độ.

Dùng giấy bút để sáng suốt hơn

Thời đại công nghệ đôi khi làm chúng ta coi thường hoặc lãng quên những công cụ tầm thường như giấy và bút. Nhưng đôi khi những quyết định sáng suốt có thể đến với bạn bằng những cách vận hành tư duy thủ công nhất. Bạn không biết được đâu.

Các cầu thủ Nhật tự 'xung phong' đá luân lưu 11m với Croatia

TTO - HLV tuyển Nhật Hajime Moriyasu tiết lộ rằng ông không hề lựa chọn người sút luân lưu 11m trong cuộc đối đầu với Croatia, mà do các cầu thủ tự xung phong thực hiện.

Cặp đôi hoàn hảo: Quan ông, quan bà

Quan ông là người chịu trách nhiệm, còn quan bà là người "chịu trách nhận". Cặp đôi vẫn luôn "hoàn hảo" cho đến khi ổng... vào lò.

Căn cước công dân: Sao không tận dụng công nghệ để bớt phiền hà?

TTO - Không chỉ trải lòng nói lên những bức xúc của mình, một số bạn đọc còn hiến kế để giúp các cơ quan chức năng khắc phục hậu quả để giảm bớt phiền hà cho người dân xung quanh câu chuyện căn cước công dân.

Tặng lớp học cho Trường TH Dương Tự Minh, Thái Nguyên

Ngày 22-1-2022, Công ty TNHH cách âm cách nhiệt Phương Nam phối hợp cùng Quỹ Tâm Hiểu Thương (Hà Nội) đã tổ chức khánh thành, trao tặng hai phòng học cho trường xóm Đồng Niêng, Trường TH Dương Tự Minh, xã Động Đạt, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên.

Thông cáo báo chí chính thức từ Tập đoàn VsetGroup

Phản hồi về quyết định xử phạt hành chính Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup thực hiện chưa đúng quy trình chào bán chứng khoán ra công chúng.

Biti's nhận trách nhiệm việc dùng gấm Trung Quốc để ‘tôn vinh nét đẹp miền Trung’

TTO - Tối 12-10, Hãng giày Biti’s đã chính thức phản hồi liên quan đến sản phẩm vừa trình làng được giới thiệu là 'cảm hứng miền Trung' nhưng lại sử dụng loại gấm có sẵn bán trên Taobao của Trung Quốc.