Tag: cảng vụ hàng không miền Bắc

Xem lại camera Nội Bài không thấy việc cạy vali tuyển cờ tướng TP.HCM

Cảng vụ hàng không miền Bắc đã kiểm tra dữ liệu camera nhưng không phát hiện nghi vấn về hành vi cạy vali, lấy tài sản.

Giám sát viên 'biến mất', đài không lưu không gọi được công nhân sửa đường lăn sân bay

TTO - Ngày 3-7, Thanh tra Cục Hàng không Việt Nam ra quyết định xử phạt 25 triệu đồng với một cán bộ giám sát thi công dự án nâng cấp đường băng sân bay Nội Bài vì bỏ vị trí làm việc, khiến đài không lưu không liên lạc được công nhân trên đường lăn.

Phạt tài xế xe đầu kéo chạy cắt ngang máy bay đang vào vị trí đỗ

TTO - Ngày 19-2, Cảng vụ hàng không miền Bắc đã ra quyết định xử phạt tài xế lái xe đầu kéo chuyên dụng chạy cắt ngang máy bay Airbus A350 của Vietnam Airlines đang chuẩn bị vào chỗ đỗ theo hệ thống dẫn đỗ tự động, tại sân bay Nội Bài.

Khói đốt rơm rạ mù mịt, sân bay Nội Bài 'kêu cứu'

TTO - Sau 2 ngày liên tục bị khói đốt rơm rạ làm hạn chế tầm nhìn của phi công khi hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, ngày 17-9 Cảng vụ Hàng không miền Bắc đã có văn bản đề nghị UBND huyện Sóc Sơn và 5 xã quanh sân bay ngăn chặn.

Phạt 2 triệu đồng hành khách 'nhắc hoài không chịu cài dây an toàn máy bay'

TTO - Đại diện Cảng vụ Hàng không miền Bắc tại Vinh phạt hành khách Khúc Đình V. do không chấp hành cài dây an toàn trên máy bay tại sân bay Vinh.

Bị phạt 4 triệu vì dùng chứng minh nhân dân ‘không chính chủ’ đi máy bay

TTO - Hành khách mang tên Vũ Thị L. trú tại TP. HCM đã dùng chứng minh nhân dân mang tên Chung Băng S. trú ở Vĩnh Long để đi máy bay nên bị Cảng vụ hàng không miền Bắc phạt 4 triệu đồng.

Hút thuốc trên máy bay, mất ngay 4 triệu đồng

TTO - Lén vào buồng vệ sinh trên máy bay của Vietjet để hút thuốc lá, nam hành khách 33 tuổi vừa bị Cảng vụ hàng không miền Bắc phạt 4 triệu đồng.

Hai nữ hành khách Việt Nam, Hàn Quốc đánh nhau xước đầu ở sân bay Nội Bài

TTO - Vì mâu thuẫn tại khu vực lấy hành lý, hai nữ hành khách người Việt Nam và Hàn Quốc lao vào đánh nhau tại sân bay Nội Bài. Cảng vụ hàng không miền Bắc đã xử phạt mỗi người 4 triệu đồng.

Nhờ người trên mạng làm chứng minh thư giá 1,5 triệu để đi máy bay

TTO - Nam hành khách bị phát hiện dùng chứng minh thư có dấu hiệu bất thường để đi máy bay từ sân bay Nội Bài, sau đó đã khai nhận là nhờ một người quen trên mạng xã hội làm hộ với giá 1,5 triệu đồng.

Bị phạt 10 triệu đồng vì sờ soạng phụ nữ trên máy bay

TTO - Ông C. - hành khách có biểu hiện say rượu, sờ soạng phụ nữ trên máy bay - đã thành khẩn nhận trách nhiệm về hành vi của mình. Cảng vụ Hàng không miền Bắc đã ra quyết định xử phạt kịch khung với ông C.