Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Quyết định xử phạt

Phạt vợ chồng ở Hà Tĩnh 'gửi rác vào Sài Gòn' 3 triệu đồng

Phạt vợ chồng ở Hà Tĩnh 'gửi rác vào Sài Gòn' 3 triệu đồng

TTO - Sau khi xác định được hai vợ chồng treo rác lên tàu hỏa, UBND thị trấn Hương Khê (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) đã quyết định xử phạt hành chính 3 triệu đồng.

07:07

Đình chỉ 4 tháng với doanh nghiệp ngâm sầu riêng trong hóa chất

TTO - Chiều 6-10, một lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Nông cho biết tỉnh đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Nghiệp Xuân về hành vi ngâm 18 tấn sầu riêng trong hóa chất.

05:17

Bán xăng dỏm, bị phạt hơn 1,3 tỷ đồng

TTO - Tỉnh Lâm Đồng vừa quyết định xử phạt hành chính 1,3 tỉ đồng một doanh nghiệp do về hành vi mua, bán xăng dầu có chất lượng không phù hợp với quy định.

03:04

Phạt 4 triệu đồng chủ quán 'chặt" khách 200.000 đồng/đĩa cơm sườn

TTO - Vợ chồng chủ quán cơm trên quốc lộ 1, huyện Thủ Thừa, Long An "chặt chém" khách 200.000 đồng/đĩa cơm sườn bị xử phạt hành chính 4 triệu đồng.

03:11

Công an Phú Quốc thua kiện chủ nhà nghỉ

TTO - Ông Phạm Văn Sỹ được Công an huyện Phú Quốc mời đến để giải quyết đơn tố giác tội phạm nhưng lại bị lập biên bản vi phạm liên quan vụ xô xát với những người tới kiểm tra nhà nghỉ của ông hơn 1 tháng trước.

11:00

Đà Nẵng vẫn 'treo' sai phạm tại dự án Mường Thanh 38 tầng

TTO - Trong khi 38 tầng lầu dự án tổ hợp khách sạn, căn hộ cao cấp Mường Thanh bên bãi biển Đà Nẵng đã được đưa vào sử dụng, việc xử lý 104 căn hộ sai phép vẫn đang bị "treo" gần một năm qua.

05:28

Nhà hàng lấn biển trái phép ở Vũng Tàu tự tháo dỡ

TTO - Sáng 8-9, các nhà hàng hải sản lấn biển ở đường Trần Phú, phường 5 (khu vực Sao Mai - Bến Đình), TP Vũng Tàu đã tự tháo dỡ phần xây dựng lấn biển trái phép.

02:25

Bà Ánh Ngọc vô tội nhưng bị CA phạt 2,5 triệu đồng

TTO - Cơ quan công an huyện Nhơn Trạch cho rằng hành vi của bà Nguyễn Thị Ánh Ngọc tuy không cấu thành tội chống người thi hành công vụ nhưng vẫn là vi phạm hành chính.

10:57

Nên nhận quyết định xử phạt

TT - Là người công tác trong ngành pháp luật, tôi luôn thấu hiểu tâm lý ngại khiếu nại, kiện cáo, “chờ được vạ, má đã sưng” của người dân.