27/07/2019 18:35 GMT+7

Khách say rượu, sờ soạng phụ nữ bị yêu cầu xuống máy bay lập tức

TUẤN PHÙNG
TUẤN PHÙNG

TTO - Một nam hành khách hạng thương gia say rượu đã bị tổ bay của Vietnam Airlines từ chối phục vụ vì có hành vi quấy rối nữ hành khách trên chuyến bay VN 253 từ Hà Nội đi TP.HCM.

Khách say rượu, sờ soạng phụ nữ bị yêu cầu xuống máy bay lập tức - Ảnh 1.

Nam hành khách đi hạng thương gia bị tố có hành vi quấy rối trên chuyến bay VN 253 - Ảnh: E. BÙI

Sự việc xảy ra chiều 26-7, khi chuyến bay VN 253 đang đón khách lên máy bay thì một nữ hành khách ngồi ghế hạng thương gia đã to tiếng với người đàn ông cũng đi vé hạng thương gia.

Lập tức tiếp viên trưởng xuất hiện và nữ hành khách đã thuật lại việc người đàn ông kia có hành vi quấy rối mình như sờ vào vai và lần xuống sườn cô gái nên cô phản ứng. Vị hành khách có hành vi trên cũng có biểu hiện say rượu.

Tiếp viên trưởng đã hỏi lại nam hành khách có phải đang say rượu không và người này thừa nhận. Ngay lập tức, tiếp viên trưởng đã báo cáo cơ trưởng quyết định từ chối vận chuyển nam hành khách có biểu hiện say rượu bia.

Theo đại diện Cảng vụ Hàng không miền Bắc, cơ quan này sẽ làm việc với các bên để làm rõ có hay không việc nam hành khách có hành vi quấy rối, sàm sỡ hành khách nữ trên máy bay.

Về trường hợp từ chối hành khách đi máy bay, theo thông tư 13 của Bộ Giao thông vận tải quy định chi tiết chương trình an ninh hàng không và kiểm soát chất lượng an ninh hàng không Việt Nam, hành khách mất khả năng làm chủ hành vi do sử dụng rượu, bia hoặc các chất kích thích sẽ không được chấp nhận chuyên chở.

Các ứng dụng điện thoại giúp phụ nữ tránh các hành vi quấy rối Các ứng dụng điện thoại giúp phụ nữ tránh các hành vi quấy rối

Phụ nữ Ấn Độ giờ đây có thể cảm thấy an toàn hơn tại nơi công cộng bằng việc gửi tin báo các hành vi quấy rối tình dục.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên