Tag: từ chối phục vụ

Quán cà phê không nhận khách dưới 12 tuổi: thêm nhiều ý kiến trái chiều

TTO - Quán cà phê thông báo không nhận khách dưới 12 tuổi vì không có chỗ cho trẻ em chơi, e ngại trẻ gây ảnh hưởng đến những vị khách khác. Nhiều bạn đọc đồng tình với quyết định này, nhưng có bạn đọc lại cho rằng quán làm vậy do 'ghét trẻ em'.

Tranh cãi quanh chuyện khách sạn Đà Nẵng từ chối phục vụ khách Trung Quốc

TTO - Lo ngại dịch viêm phổi do virus corona mới tại TP Vũ Hán, một khách sạn tại Đà Nẵng dán bảng ngưng phục vụ khách đến từ Trung Quốc. Được vận động mở cửa phục vụ nhưng đơn vị này phản đối gây tranh cãi.

Nam hành khách say rượu, bị buộc rời máy bay là doanh nhân địa ốc

TTO - Nam hành khách Vũ Anh Cường, người bị tố là say rượu và quấy rối phụ nữ trên chuyến bay của Vietnam Airlines hôm 26-7, được xác định là một doanh nhân trong lĩnh vực bất động sản.

Khách say rượu, sờ soạng phụ nữ bị yêu cầu xuống máy bay lập tức

TTO - Một nam hành khách hạng thương gia say rượu đã bị tổ bay của Vietnam Airlines từ chối phục vụ vì có hành vi quấy rối nữ hành khách trên chuyến bay VN 253 từ Hà Nội đi TP.HCM.

Yêu cầu VEC phối hợp các lực lượng chức năng xử lý vi phạm trên cao tốc

TTO - Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết như vậy trong thông cáo phát ra chiều 13-2 về việc VEC đề xuất từ chối phục vụ vĩnh viễn 2 xe trên đường cao tốc.

VEC thừa nhận 'từ chối phục vụ vô thời hạn 2 ôtô' chưa đủ cơ sở pháp lý

TTO - Báo cáo Tổng cục Đường bộ, lãnh đạo Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) thừa nhận việc đề xuất từ chối phục vụ vô thời hạn 2 ôtô trên đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây là chưa đủ cơ sở pháp lý.

Gần 100 tiệm sửa xe "miễn tiếp" quái xế

TT - Đã có gần 100 chủ tiệm sửa xe trên địa bàn quận 8 (TP.HCM) đăng ký và gắn bảng cam kết “không nâng độ xe gắn máy” cho các quái xế.