Tag: Bí mật đêm chủ nhật

Trương Thế Vinh vượt qua thử thách Bí mật đêm chủ nhật

TTO - Đêm 17-9, ‘Bí mật đêm chủ nhật’ đã chính thức khép lại sau 11 tập phát sóng.

Bi - hài cùng Lê Giang trong Bí mật đêm chủ nhật

TTO - Thử thách bi - hài đối lập chính là thử thách lột tả được các kĩ năng diễn xuất của các nghệ sĩ. Đây được xem là một trong những thử thách khó nhằn nhất dành cho các nghệ sĩ của Bí mật đêm chủ nhật.

“Tẩu hỏa nhập ma” khi bật tivi thấy toàn sô hài nhàm chán

TTO - Nếu bật tivi vào tối thứ bảy, khán giả có thể bị “tẩu hỏa nhập ma” với vô số các chương trình hài nở rộ như nấm sau mưa. Oái ăm là càng nhiều chương trình lại càng... đơn điệu, nghèo nàn, nhàm chán.

Bí mật đêm chủ nhật lạm dụng giả gái

TTO - Trấn Thành và Thanh Duy biến thành búp bê Barbie cùng "búp bê" Việt Hương hát nhép bài Búp bê không tình yêu trong số phát sóng cuối cùng của Bí mật đêm chủ nhật đêm 30-8 trên HTV7

Bí mật đêm chủ nhật 9: Việt Hương lần đầu đoạt giải 50 triệu đồng

TTO - Mãi đến tập thứ 9 (phát sóng  lúc 21g20 ngày 23-8 trên HTV7),  Việt Hương - nữ nghệ sĩ hài duy nhất của “bộ ngũ siêu đẳng” mới được “ông chồng Sáu Bảnh” Hoài Linh trao giải thưởng 50 triệu đồng vì diễn xuất sắc nhất trong chương trình.

​"Bí mật đêm chủ nhật": giống hề hơn hài

TTO - “Hại nhau là chính” - đó là nhận xét vui của nghệ sĩ Hoài Linh ở phần thử thách 3 "Đôi tay kỳ diệu - dạy trang điểm cho gái ế" trong tập 8 Bí mật đêm chủ nhật phát sóng đêm qua 16-8 trên HTV7.

Phi Thanh Vân bị Trường Giang "tố"…trắng do xài kem trộn

TTO - Tối 9-8, trong chương trình Bí mật đêm chủ nhật phát sóng trên HTV7, "nữ hoàng dao kéo" Phi Thanh Vân bị danh hài Trường Giang tố “xài kem trộn” trong một ca khúc chế lời mới vui nhộn.

Bí mật đêm chủ nhật: Trường Giang ẵm giải 50 triệu đồng

TTO - Trong tập 6 "Bí mật đêm chủ nhật" phát sóng đêm qua 2-8, nghệ sĩ Trường Giang lần đầu ẵm giải 50 triệu đồng, khách mời Tiết Cương vào vai nhà bác học sáng chế "rôbốt Việt Hương".

Việt Hương khóc như mưa đêm chủ nhật thứ 5

TTO - ​Danh hài Việt Hương đã khiến không ít khán giả phải "sụt sùi" khi xem Bí mật đêm chủ nhật tập thứ 5, vừa  phát sóng lúc 21g20 ngày 26-7 trên HTV7.

Nghệ sĩ tung hứng "hỗn loạn" trong bí mật  Đêm chủ nhật

TTO - "Hỗn loạn"- đó là nhận xét thường xuyên của giám khảo Hoài Linh về các tiết mục  biểu diễn của các nghệ sĩ hài trong số thứ tư của chương trình Bí mật đêm chủ nhật, vừa phát sóng tối ngày 19-7 trên kênh HTV7.