18/09/2017 16:28 GMT+7

Trương Thế Vinh vượt qua thử thách Bí mật đêm chủ nhật

HẢI TRUNG
HẢI TRUNG

TTO - Đêm 17-9, ‘Bí mật đêm chủ nhật’ đã chính thức khép lại sau 11 tập phát sóng.

Thử thách đầu tiên Xem tivi

Trương Thế Vinh đã trổ tài vượt qua các thử thách một cách xuất sắc và anh quyết định tặng 20 triệu đồng phần thưởng cho Hội từ thiện của Huỳnh Tiểu Hương.

Thử thách đầu tiên là hai vợ chồng giành nhau xem tivi. Người chồng thích xem phim Hàn Quốc trongn khi người vợ lại thích xem chương trình đấu võ Muay Thái.

Việt Hương  và Trường Giang trong thử thách Nhìn - đoán - diễn

Trong thử thách "Nhìn - đoán - diễn", Việt Hương cố tình tạo ra nhiều hành động cũng như những tình huống bi - hài đan xen để Trường Giang không thể nào ghi nhớ hết.

Hóa thân vào vai một người mẹ yêu thương con vô bờ bến, Việt Hương bất ngờ khi Trương Thế Vinh muốn trở thành ca sĩ. 

Khuyên răn con không thành vì không muốn con đi làm cái nghề "bạc bẽo", Việt Hương thẳng tay tát Trương Thế Vinh trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Bất lực vì "con trai" không nghe lời, Việt Hương bật khóc và trải lòng những hồi ức đáng buồn của "người chồng đã mất" phía sau ánh hào quang của một người nghệ sĩ sau khi cống hiến cho khán giả.

Trường Giang - Cát Tường diễn lại kịch bản của Việt Hương - Trường Giang

Không chấp nhận đầu hàng, Trường Giang - Cát Tường xuất sắc "biến hóa" kịch bản của Việt Hương thành mâu thuẫn vợ chồng đẫm nước mắt.

Trương Thế Vinh bị hành hạ trong thử thách lồng tiếng

Trong một diễn biến khác, Trương Thế Vinh "khốn khổ" khi phải hóa thân vào vai "bạn trai" trên mạng của Việt Hương và phải chịu sự lồng tiếng bá đạo của Trường Giang.

Vừa phải tập trung diễn xuất, vừa phải làm sao cho khẩu hình miệng khớp với lời của Trường Giang, Trương Thế Vinh đã vượt qua thử thách oái oăm đầy vất vả vì sự "hành hạ" không ngừng nghỉ của Trường Giang lẫn Việt Hương.

Thử thách Kênh truyền hình đòi hỏi khả năng linh hoạt của các nghệ sĩ mỗi lần được bất ngờ gọi tên

Một trong những thử thách đem lại nhiều tiếng cười vì độ "bựa" của nghệ sĩ đó chính là "Ba kênh truyền hình". 

Không những Hoàng Sơn nhiều lần bị "chặt chém", Việt Hương còn bất ngờ "rao bán" chó cưng của nghệ sĩ Chí Tài khiến mọi người ngỡ ngàng vì quá "lầy lội".

Không kém cạnh "đàn chị", hoa hậu Diễm Hương còn trổ tài trêu Trường Giang bằng bức tâm thư của cô nàng NaBi gửi đến chương trình "gỡ rối tơ lòng" của Trường Giang khiến nam diễn viên lúng túng...   

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận