29/11/2023 16:26 GMT+7

Bị bắt vì nhận vận chuyển 12 bánh heroin, hơn 50.000 viên ma túy

Bộ đội biên phòng Điện Biên vừa bắt giữ người đàn ông vận chuyển 12 bánh heroin, 54.000 viên ma túy tổng hợp đi tiêu thụ.

Lường Văn Vui với tang vật thu giữ được tại cơ quan điều tra - Ảnh: Bộ đội biên phòng tỉnh Điện Biên

Lường Văn Vui với tang vật thu giữ được tại cơ quan điều tra - Ảnh: Bộ đội biên phòng tỉnh Điện Biên

Ngày 29-11, tại khu vực bản Phai Đin (xã Thanh Chăn, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên), Phòng phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội biên phòng Điện Biên mật phục bắt giữ Lường Văn Vui (37 tuổi) về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Tang vật thu giữ gồm 12 bánh heroin có trọng lượng khoảng 4,2kg và 54.000 viên ma túy tổng hợp và một số vật chứng có liên quan.

Tại cơ quan điều tra, Vui khai được một người đàn ông ở huyện Mường Mày (tỉnh Phongsaly, Lào) thuê vận chuyển ma túy từ khu vực mốc 106 tuyến biên giới Việt Nam - Lào về trung tâm xã Thanh Chăn, huyện Điện Biên để giao dịch sẽ được trả công 20 triệu đồng.

Trước đó, Vui nhận ma túy và đem cất giấu tại lán trên nương của gia đình tại bản Phai Đin.

Đến sáng nay Vui cho ma túy vào ba lô, dùng xe máy đi đến địa điểm hẹn trước để giao dịch, đang trên đường vận chuyển thì bộ đội biên phòng phát hiện bắt giữ.

Hiện chuyên án đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra mở rộng.

Phát hiện 30 người dương tính với chất ma túy trong quán karaoke miền TâyPhát hiện 30 người dương tính với chất ma túy trong quán karaoke miền Tây

Công an tỉnh Tiền Giang cho biết vừa phát hiện 30 người dương tính với chất ma túy tại quán karaoke trên địa bàn thị xã Cai Lậy.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên