Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Ma túy tổng hợp

Người chặt hàng loạt kính xe dương tính với ma túy

Người chặt hàng loạt kính xe dương tính với ma túy

TTO - Tại cơ quan công an, Nguyễn Đình Long cho rằng các xe ôtô lưu thông trên đường ép xe Long quá nên Long mới chặt kính! Qua kiểm tra ma túy, công an xác định Long dương tính với ma túy tổng hợp.

02:22

Cuộc chiến ma túy vùng biên

TTO - Lẩn khuất trong các thị tứ và vùng rừng núi dọc biên giới, những băng nhóm tội phạm hằng ngày vẫn tìm mọi cách tuồn ma túy vào Việt Nam qua vô số nẻo đường bí hiểm.

12:04

​Xe cảnh sát gặp nạn khi truy đuổi nghi phạm ma túy

TTO - Đuổi theo một chiếc xe bán tải vận chuyển ma túy được khoảng 4km thì xe cảnh sát bất ngờ gặp nạn. Vụ việc xảy ra vào tối ngày 1-8 tại Cẩm Phả, Quảng Ninh.

06:35

​Khởi tố vụ án vận chuyển gần 3.000 viên ma túy bằng tàu hỏa

TTO - Khi bị bắt tại ga Hà Nội, trong hành lý của Vũ Trọng Sơn có gần 3.000 viên ma túy tổng hợp cùng một túi nilông đựng ma túy đá.

05:03

Bắt hai nghi phạm vận chuyển 300.000 viên ma túy tổng hợp

TTO - Khi cơ quan công an bắt giữ và khám xét bao hàng do các nghi phạm vận chuyển bằng xe khách thì phát hiện bên trong có khoảng 300.000 viên ma túy tổng hợp.

08:16

Bắt 40 bánh heroin và 120.000 viên ma túy tổng hợp

TTO - Lực lượng Phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh và Công an tỉnh Bôlykhamxay (Lào) vừa đấu tranh thành công chuyên án 474 LV, thu giữ 40 bánh heroin và 120.000 viên ma túy tổng hợp.

06:06

5.000 viên ma túy tổng hợp trong ruột quả thanh long

TTO - Đường dây vận chuyển ma túy qua đường hàng không với các thủ đoạn tinh vi như giấu trong ruột quả thanh long, trong bánh pía vừa bị cơ quan công an triệt phá.

05:12

Phá hai chuyên án, thu giữ 5.400 viên ma túy tổng hợp

TTO - 3 nghi can của 2 chuyên án bị bắt khi đang vận chuyển hàng ngàn viên ma túy tổng hợp từ Lào về Việt Nam tiêu thụ.

07:54

365 ngày điều tra, bắt băng sản xuất ma túy lớn nhất nước

TTO - Tổ chức của Trần Ngọc Hiếu được coi là đường dây sản xuất ma túy lớn nhất nước bị khám phá. Đường dây này sản xuất hàng trăm ký ma túy tổng hợp từ nhiều nơi rồi tập trung về TP.HCM trước khi đưa đi bán.