Tag: ma túy tổng hợp

Bắt giữ nhóm mua bán 'nước vui' có chứa chất ma túy

Bắt giữ nhóm mua bán “nước vui” có chứa chất ma túy.

Khởi tố người đàn ông vận chuyển ma túy từ Điện Biên về Hà Nam

Người đàn ông mua, vận chuyển 5 bánh heroin, 10.149 viên ma túy tổng hợp để bán kiếm lời đã bị khởi tố.

Cảnh báo phát hiện ma túy đội lốt trong các gói cà phê

Qua giám định đối với chất bột trong các gói ni lông có nhãn hiệu “White Coffee”, “Coffee House”…Phòng kỹ thuật hình sự Công an Đà Nẵng xác định các gói tương tự cà phê trên có các loại ma túy MDMA, methamphetamine, ketamine và nimetazepam.

Cảnh báo thực phẩm chức năng chứa ma túy tổng hợp

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa có thông tin cảnh báo về một số loại thực phẩm chức năng có công dụng làm đẹp da, chữa ung thư chứa ma túy tổng hợp.

Việt Nam họp với 69 nước bàn chống ma túy

Tại cuộc họp có sự tham dự của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn, Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken đã đề xuất liên minh toàn cầu chống ma túy tổng hợp.

Cảnh báo ma túy trong gói nước trái cây bán gần các trường học

Ngày 4-7, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa có cảnh báo về tình trạng ma túy xâm nhập gần trường học, có trong thực phẩm chức năng, nước trái cây nhằm vào học sinh, sinh viên.

Chủ đại lý nước tinh khiết cầm đầu đường dây vận chuyển ma túy từ châu Âu về Việt Nam

Thủ đoạn của Hoàng Tiến Dũng và đồng bọn là mở một đại lý chuyên cung cấp nước tinh khiết, quán ăn đêm để làm vỏ bọc, rồi vận chuyển ma túy đi khắp nơi dưới mác chuyển hàng hóa.

Vụ 4 tiếp viên hàng không mang ma túy: Khởi tố 57 vụ án, 129 bị can

Từ giữa năm 2022 đến lúc bị bắt, các đối tượng đã mua bán hơn 109.000 viên thuốc lắc, 80kg kentamine, ma túy đá và 3.000 gói nước vui, tổng số tiền hơn 52 tỉ đồng.

Phá đường dây vận chuyển 14kg ma túy tổng hợp từ Lào về Việt Nam

Sáng 23-5, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh này vừa triệt phá đường dây mua bán, vận chuyển trái phép 14kg ma túy tổng hợp, bắt giữ 3 nghi phạm và nhiều tang vật liên quan.

Khởi tố mẹ ruột vụ cháu bé 3 tuổi nghi bị ép hút ma túy

Liên quan vụ hành hạ, nghi ép bé trai 3 tuổi hút ma túy ở huyện Hóc Môn, đến nay công an đã khởi tố Nguyễn Thảo Nguyên (mẹ ruột cháu bé).