08/05/2021 12:20 GMT+7

Bị bắt khi tìm cách nhập cảnh trái phép sau 4 năm trốn truy nã

HÀ THANH
HÀ THANH

TTO - Trong 17 công dân bị phát hiện trong lúc đang tìm cách nhập cảnh trái phép về Việt Nam, lực lượng biên phòng đã phát hiện 1 người đang bị truy nã về hành vi đánh bạc.

Bị bắt khi tìm cách nhập cảnh trái phép sau 4 năm trốn truy nã - Ảnh 1.

Nguyễn Văn Hữu - Ảnh: ĐỒN BIÊN PHÒNG NGỌC CHUNG

Thông tin từ Đồn biên phòng Ngọc Chung (Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Cao Bằng), ngày 7-5, đồn biên phòng đã phát hiện, ngăn chặn 17 người nhập cảnh trái phép qua khu vực mốc 783.

Đặc biệt, trong nhóm người nhập cảnh trái phép, lực lượng biên phòng phát hiện 1 người đang bị truy nã về hành vi đánh bạc sau hơn 4 năm lẩn trốn. Người bị truy nã tên Nguyễn Văn Hữu, 50 tuổi, quê ở xã Tân Tiến, huyện Yên Sơn, Tuyên Quang.

Đồn biên phòng Ngọc Chung đã hoàn thành các thủ tục pháp lý và bàn giao Hữu cho Công an huyện Trùng Khánh tiếp tục xử lý.

Với 16 công dân nhập cảnh trái phép còn lại, đơn vị đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính, hoàn tất các thủ tục pháp lý và bàn giao cho trung tâm y tế huyện đưa vào khu cách ly tập trung theo quy định.


Phát hiện thêm 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép ở Vĩnh Phúc Phát hiện thêm 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép ở Vĩnh Phúc

TTO - 4 người Trung Quốc cùng với một nhóm người Trung Quốc khác nhập cảnh trái phép vào TP Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc). Khi bị lực lượng công an truy quét đã bỏ chạy lên huyện Lập Thạch để lẩn trốn.

HÀ THANH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên