Tag: Cao Bằng

Sau kangaroo, lại xuất hiện hai con lạc đà ở Cao Bằng

Hai con lạc đà xuất hiện tại khu vực xã Xuân Trường từ hồi tháng 2 nhưng đến nay chưa có người nhận nuôi nên được thả ra môi trường tự nhiên ăn cỏ.

3 con chuột túi ở Cao Bằng được xử lý thế nào?

Ba con chuột túi ở Cao Bằng được chuyển giao cho Trung tâm Cứu hộ, bảo tồn và phát triển sinh vật Hoàng Liên (Vườn quốc gia Hoàng Liên, tỉnh Lào Cai) để chăm sóc trong thời gian chờ quyết định xử lý của người có thẩm quyền.

3 con chuột túi xuất hiện ở Cao Bằng do buôn lậu bỏ lại

Theo lãnh đạo Cục Kiểm lâm, 3 con chuột túi xuất hiện ở Cao Bằng được xác định là của các đối tượng buôn lậu, trên đường vận chuyển qua biên giới thì bị kiểm lâm phát hiện nên bỏ lại.

Khởi tố thí sinh làm lộ đề thi tốt nghiệp môn văn ở Cao Bằng

Vũ Trung Hiếu bị khởi tố với cáo buộc gửi đề thi THPT môn môn ngữ văn qua Messenger để nhờ một người khác làm hộ, khiến đề thi bị lộ trên mạng xã hội.

Biết đồng nghiệp vừa nhận tiền bảo hiểm tai nạn, cán bộ bệnh viện cạy tủ trộm tiền đi đánh bạc

Biết bà V. vừa nhận hàng chục triệu đồng tiền bảo hiểm sau khi bị tai nạn, Hoàng Thanh Ngân - cán bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng - liền cạy tủ đồ đồng nghiệp, trộm tiền mang đi đánh bạc.

30 học sinh ngộ độc sau khi uống nước ngọt không rõ nguồn gốc

Sau khi uống nước ngọt đóng chai không rõ nguồn gốc (nhãn vỏ chai ghi chữ Trung Quốc), 30 học sinh tại xã Cốc Pàng, huyện Bảo Lạc, Cao Bằng bị đau đầu, đau bụng, buồn nôn, tiêu chảy.

Vụ lọt đề thi văn, toán: Thí sinh tại Cao Bằng, Yên Bái chụp đề gửi ra ngoài

Cục An ninh chính trị nội bộ xác định sự cố lọt đề thi văn là do một thí sinh thuộc hội đồng thi của tỉnh Cao Bằng có hành vi sử dụng điện thoại chụp ảnh đề thi và gửi cho người thân để nhờ giải bài giúp.

Nhiều nơi phía Bắc mưa to, Cao Bằng mưa đá

Từ chiều qua đến sáng 8-5, nhiều nơi ở miền Bắc đã có mưa to sau nhiều ngày nắng nóng, tại Cao Bằng có mưa đá làm thủng nhà dân.

Sớm đưa du khách tham quan khu thác Bản Giốc - Đức Thiên

Khu cảnh quan trên sông Quây Sơn, khu vực biên giới Việt Nam - Trung Quốc, dự kiến vận hành thí điểm vào tháng 10.

Bắt phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Cao Bằng

Ông Nguyễn Trọng Phùng - phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Cao Bằng - bị bắt tạm giam với cáo buộc lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong quá trình làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Cao Bằng.