Thứ 7, ngày 10 tháng 12 năm 2022

Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn tạm ngưng đón bệnh nhân đến thăm khám

28/05/2021 08:24 GMT+7

TTO - Sáng 28-5, theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn (quận Phú Nhuận, TP.HCM), bệnh viện này sẽ tạm ngưng đón người bệnh đến khám và những người đến thăm bệnh trong 2 ngày vì liên quan ca nghi mắc COVID-19.

Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn tạm ngưng đón bệnh nhân đến thăm khám - Ảnh 1.

Bệnh viện Hoàn Mỹ (quận Phú Nhuận) được khoanh vùng lấy mẫu tối 27-5 vì có liên quan đến ca nghi mắc COVID-19 - Ảnh: DUYÊN PHAN

Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn (Phan Xích Long, quận Phú Nhuận) sẽ tạm ngưng đón người bệnh đến khám, thăm bệnh trong hai ngày, từ ngày 28-5 đến ngày 29-5, nhằm khử khuẩn, đảm bảo an toàn cho người bệnh và thân nhân trong tình hình dịch. 

Trước đó, sáng 27-5, một thai phụ 30 tuổi ở quận Tân Phú đã đến Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn khám với triệu chứng ho, sốt, đau họng, mệt… Cô được đưa vào buồng cấp cứu sàng lọc, xét nghiệm, kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Bệnh nhân đã được lấy mẫu gửi Bệnh viện Bệnh nhiệt đới để xét nghiệm khẳng định. Khoảng 10h sáng 28-5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) cho biết cô đã được xác định mắc COVID-19, người chồng đi cùng cũng có kết quả dương tính.

Theo thông tin ban đầu, ca bệnh này không liên quan đến chuỗi lây nhiễm của 'Hội thánh truyền giáo Phục Hưng' ở quận Gò Vấp. Bệnh nhân cũng không đi khỏi TP.HCM trong thời gian qua. 

Cũng theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn, bệnh nhân này được sàng lọc, cách ly ngay từ khu khám sàng lọc, không vào bệnh viện nên không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của bệnh viện.

Một người nghi mắc COVID-19, không liên quan Một người nghi mắc COVID-19, không liên quan 'hội thánh truyền giáo Phục hưng'

TTO - Bệnh nhân nữ đến Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn (đường Phan Xích Long, quận Phú Nhuận) khám thì được sàng lọc, xét nghiệm và có kết quả dương tính với COVID-19.

THÙY DƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận