Tag: Bệnh viện Bạch Mai

Nạn nhân vụ cháy chung cư mini ra viện: ‘Chúng tôi sẽ sớm quay trở lại cuộc sống bình thường’

“Sau khi ra viện, chiều nay gia đình sẽ về nhà người thân ở, chuẩn bị trở lại cuộc sống hằng ngày, cho trẻ đến trường”, đó là chia sẻ của anh Nguyễn Việt Hùng, gia đình anh may mắn đầy đủ 5 thành viên đều bình an sau vụ cháy chung cư mini.

Hôm nay nhiều bệnh nhân vụ cháy chung cư mini được xuất viện

Sau 10 ngày xảy ra vụ cháy chung cư mini, theo thông tin từ Bệnh viện Bạch Mai, dự kiến chiều nay 22-9 các bệnh nhân điều trị ổn định sẽ được ra viện.

Mạo danh trưởng khoa Bệnh viện Bạch Mai kêu gọi ủng hộ nạn nhân vụ cháy chung cư mini

Người đàn ông tên N.Q.T. mạo danh là trưởng khoa chấn thương và hồi phục Bệnh viện Bạch Mai, đăng bài lên Facebook kêu gọi ủng hộ các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội.

Bác sĩ đánh giá, hỗ trợ tâm lý bệnh nhân vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội

Theo lãnh đạo Bệnh viện Bạch Mai, sau vụ cháy chung cư, tâm lý của tất cả nạn nhân bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là trường hợp có người thân qua đời.

Vụ cháy chung cư mini: 2 anh em nhảy từ tầng 7 xuống đã ổn định sức khỏe

Đến sáng 16-9, trong 36 bệnh nhân vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội được cấp cứu tại các bệnh viện, có bệnh nhân ổn định đã được xuất viện.

Bí thư Trung ương Đoàn thăm hỏi thanh thiếu nhi nạn nhân vụ cháy chung cư mini

Thay mặt Ban Bí thư Trung ương Đoàn, anh Nguyễn Minh Triết đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần các em thanh thiếu nhi gặp nạn.

Bức ảnh trong ngày: Cuộc gặp của cả nhà sau vụ cháy chung cư

Có 56 người đã ra đi mãi mãi sau vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội, để lại nhiều đau đớn, tiếc thương cho những người ở lại. Ở các bệnh viện Bạch Mai, Xanh Pôn, Bưu Điện, Bệnh viện Đại học Y tại Hà Nội, còn nhiều cư dân khu chung cư này đang điều trị.

Điểm tin 18h: Cháy chung cư mini ở Hà Nội; Mở bán vé máy bay Tết

Điểm tin cùng bạn 18h, ngày 13-9 với nhiều thông tin cập nhật.

Cháy chung cư mini ở Hà Nội: 4 người thoát nạn nhờ chui trong tủ quần áo chờ cứu hộ

Đang được điều trị tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, chị L. (28 tuổi) vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ cháy đêm 12-9. May mắn, cả 4 người trong gia đình chị đều thoát nạn.

Cháy chung cư mini ở Hà Nội: Ôm con nhảy từ tầng 3 xuống đất

Đang điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai, vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội, anh Thắng (41 tuổi) kể lại khoảnh khắc đưa ra quyết định: “Nếu không nhảy thì cũng chết”.