07/10/2023 17:16 GMT+7

Bé trai 9 tuổi chạy bộ đuổi theo kẻ gian lấy điện thoại

Camera ghi lại hình ảnh một bé trai chạy bộ đuổi theo người đàn ông lấy mất chiếc điện thoại trong hẻm ở quận 12 (TP.HCM) nhưng không kịp. Vụ việc đang được công an điều tra.

Camera ghi lại hình ảnh bé trai chạy bộ đuổi theo người đàn ông chạy xe máy trong hẻm - Ảnh cắt từ video

Camera ghi lại hình ảnh bé trai chạy bộ đuổi theo người đàn ông chạy xe máy trong hẻm - Ảnh cắt từ video

Ngày 7-10, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip do camera ghi lại hình ảnh một bé trai vừa tri hô vừa chạy bộ đuổi theo một người đàn ông chạy xe máy trong hẻm.

Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ Online, clip trên do camera tại hẻm đường Nguyễn Thị Căn (phường Tân Thới Hiệp, quận 12) ghi lại.

Camera ghi hình bé trai vừa tri hô vừa đuổi theo người đàn ông lấy điện thoại

Thông tin ban đầu, chiều 5-10, một người đàn ông đi xe máy dừng trước một căn nhà trong hẻm đường Nguyễn Thị Căn rồi nói chuyện với hai bé trai (9 tuổi và 11 tuổi) đang ở trong nhà.

Khi nghe người đàn ông trên nói, bé trai trong nhà đã cầm chiếc điện thoại đưa ra cho ông ta.

Lúc này người đàn ông lấy chiếc điện thoại rồi rồ ga chạy đi. Một bé trai liền vừa la lên vừa chạy đuổi theo ông ta một đoạn nhưng không kịp.

"Thời điểm xảy ra sự việc, ngôi nhà trên không có người lớn ở nhà mà chỉ có hai bé trai. Có thể là người đàn ông nói bé trong nhà cho mượn điện thoại, sau đó lấy chiếc điện thoại rồi chạy xe đi" - một người dân cho hay.

Người thân của bé trai 9 tuổi cho biết đã cùng bé đến trụ sở công an phường để công an ghi nhận thông tin liên quan đến sự việc. Chiều 5-10, bé này qua nhà bạn chơi có mang theo một chiếc điện thoại. Chiếc điện thoại sau đó đã bị người đàn ông đi xe máy lấy mất. Bé là người đuổi theo người đàn ông chạy xe máy xuất hiện trong đoạn clip chia sẻ trên mạng.

Gây ra 12 vụ cướp giật dây chuyền ở miền Tây, lãnh 16 năm tùGây ra 12 vụ cướp giật dây chuyền ở miền Tây, lãnh 16 năm tù

Chỉ trong vòng 2 tháng, nhóm của Nguyên đã thực hiện tất cả 12 vụ cướp giật dây chuyền trên địa bàn các tỉnh Vĩnh Long, Đồng Tháp, Tiền Giang và Bến Tre, gây thiệt hại hơn 696 triệu đồng.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên