Tag: điện thoại

Người đàn ông dùng tuyệt chiêu dụ khỉ để lấy lại điện thoại

Người đàn ông cầm hộp sữa dụ con khỉ ngồi trên mái nhà trả lại điện thoại trong một nốt nhạc.

Pháp cấm bán iPhone 12 vì phát bức xạ vượt ngưỡng

Cơ quan chức năng Pháp ngày 12-9 ra lệnh cho Apple ngừng bán điện thoại iPhone 12 vì phát ra quá nhiều bức xạ điện từ.

Bé trai đáo để mở điện thoại cho mẹ nghe về 'hậu quả việc mắng con'

Bị mắng, bé trai lấy điện thoại mở chủ đề nghiên cứu 'hậu quả việc mắng con' của Trường đại học Harvard cho mẹ nghe khiến nhiều người xem không nhịn được cười.

Điện thoại có chỗ trong trường học không?

TTCT - Những tranh luận về chỗ đứng của smartphone trong trường và lớp học trong hơn một thập kỷ qua vẫn diễn ra mà chưa có đáp án.

Điện thoại số lạ có nên nghe?

Giờ tui liên lạc với bạn bè qua app, nếu có ai gọi vào số điện thoại thì khả năng cao là quảng cáo rồi. Nghe làm chi mất công!

Có thể dùng 1 số điện thoại đăng ký nhiều tài khoản VNeID không?

Đại diện Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội - Bộ Công an đã có giải thích xung quanh việc người dân có thể dùng một số điện thoại đăng ký nhiều tài khoản VNeID hay không?

Mấy ai còn nghe gọi qua số điện thoại?

Thời thế đã thay đổi, giờ đây người quen chủ yếu liên lạc với nhau thông qua ứng dụng. Số điện thoại chỉ còn để nghe... quảng cáo.

Châu Âu muốn 'cai' điện thoại cho trẻ

Đạo luật mới sẽ buộc các mạng xã hội lớn như Facebook, TikTok, YouTube chứng minh sản phẩm của họ không gây hại cho trẻ em.

Bỏ điện thoại xuống để tìm niềm vui

Làm thế nào để trẻ con, người trẻ buông được chiếc điện thoại, rời xa game, thoát mạng xã hội... để tìm những thú vui có ích hơn là câu hỏi lớn với phụ huynh ngày nay.

Xem điện thoại, nói chuyện ồn ào trong rạp, văn hóa xem phim tệ hại

The Guardian nêu thực trạng văn hóa xem phim rạp xuống cấp gần đây: một người mẹ đưa trẻ nhỏ vào cho xem YouTube cả buổi, dẫn đến ẩu đả trong rạp.