Tag: cướp giật dây chuyền

Bé trai 9 tuổi chạy bộ đuổi theo kẻ gian lấy điện thoại

Camera ghi lại hình ảnh một bé trai chạy bộ đuổi theo người đàn ông lấy mất chiếc điện thoại trong hẻm ở quận 12 (TP.HCM) nhưng không kịp. Vụ việc đang được công an điều tra.

Gây ra 12 vụ cướp giật dây chuyền ở miền Tây, lãnh 16 năm tù

Chỉ trong vòng 2 tháng, nhóm của Nguyên đã thực hiện tất cả 12 vụ cướp giật dây chuyền trên địa bàn các tỉnh Vĩnh Long, Đồng Tháp, Tiền Giang và Bến Tre, gây thiệt hại hơn 696 triệu đồng.

Cướp giật dây chuyền, bỏ chạy 2km rồi bị bắt

Sau khi áp sát xe máy và cướp giật sợi dây chuyền vàng, hai thanh niên đã cởi bỏ áo trên đường tẩu thoát nhằm tránh sự phát hiện của lực lượng công an.

Bắt kẻ giật dây chuyền của phụ nữ chuẩn bị lên xe khách

Khẩn trương truy xét, Công an quận 12 (TP.HCM) đã bắt kẻ cướp giật dây chuyền của người phụ nữ chuẩn bị lên xe khách trên quốc lộ 1.

Bắt kẻ giật dây chuyền khiến nạn nhân té ngã trên đường ở quận 12

Khẩn trương điều tra truy xét, Công an quận 12 (TP.HCM) đã bắt giữ nghi phạm cướp giật dây chuyền khiến người phụ nữ té ngã trên đường.

Bắt 2 thanh niên giật dây chuyền người đi đường ở Thủ Đức

Đang dừng đèn đỏ tại giao lộ đường Hiệp Bình - quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức (TP.HCM), người đàn ông bị hai người áp sát giật dây chuyền vàng.

Bắt kẻ giật dây chuyền khiến cụ bà ngã xuống đường

Ngày 18-4, Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM đã phối hợp với Công an quận 8 bắt giữ người đàn ông cướp giật dây chuyền của một cụ bà khoảng 77 tuổi ở quận 8.

Hai tổ trinh sát phối hợp, 'lùa' tên cướp dây chuyền vào hẻm cụt khống chế bắt gọn

TTO - Sau khi cướp giật dây chuyền của một phụ nữ, phát hiện có người đuổi theo, đối tượng tăng tốc, đi ngược chiều nhằm tẩu thoát. Nhưng các trinh sát hình sự bám đuổi quyết liệt, 'ép' kẻ này vào 'đường cụt' rồi khống chế.

Đến tiệm vàng cướp dây chuyền do thiếu nợ vì chơi game

TTO - Tân khai do mê game dẫn đến thiếu nợ nên nảy sinh ý định cướp giật tài sản và tiệm vàng Kim Trang là nơi mà Tân chọn để gây án.

Ai là nạn nhân của hàng chục vụ giật dây chuyền ở miền Tây?

TTO - Nguyên khai nhận đã cùng Hậu và Khang thực hiện hàng chục vụ cướp tài sản ở các tỉnh Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp và Tiền Giang cho đến khi bị bắt.