08/06/2022 15:49 GMT+7

Người dân chạy bộ đuổi theo 2 thanh niên đi xe máy trộm nhiều xấp vé số

NGỌC KHẢI
NGỌC KHẢI

TTO - Phát hiện hai thanh niên đi xe máy lấy trộm vé số, một người dân ở quận 12 (TP.HCM) chạy bộ đuổi theo thì bị té trầy xước tay chân.

Đoạn video clip do camera ghi lại được chia sẻ trên mạng xã hội

Ngày 8-6, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn video ghi lại sự việc hai thanh niên đi xe máy lấy trộm nhiều xấp vé số trên quầy của một đại lý vé số. Phát hiện sự việc, một người dân chạy bộ đuổi theo nhưng không kịp. 

Sự việc xảy ra trước một đại lý vé số trên đường Nguyễn Thị Đặng (phường Tân Thới Hiệp, quận 12, TP.HCM) được camera ghi lại.

Theo thông tin ban đầu, ngày 6-6, hai nam thanh niên đi trên một xe máy dừng trước quầy vé số, người ngồi sau lấy nhiều xấp vé số với khoảng vài chục tờ trên quầy. 

Một người dân phát hiện sự việc chạy bộ đuổi theo nhưng hai thanh niên trên đã mau chóng tăng ga bỏ chạy. 

"Người chạy bộ đuổi theo là người của đại lý vé số trên, khi đuổi theo người này bị té trầy xước ở tay chân" - một người dân cho hay.

Một nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết công an đã làm việc với hai người liên quan để xác minh.

Khởi tố nam thanh niên đột nhập đại lý vé số trộm hơn 650 triệu đồng Khởi tố nam thanh niên đột nhập đại lý vé số trộm hơn 650 triệu đồng

TTO - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang trích xuất camera, điều tra vụ một đại lý bán vé số bị trộm khoảng 650 triệu đồng. Qua công tác điều tra, cảnh sát đã bắt và khởi tố nam thanh niên 33 tuổi.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên