Tag: Bàu Bàng

Cơ hội cho nhà đầu tư trung và dài hạn tại Bàu Bàng

Theo các chuyên gia, phát triển Bàu Bàng là đem lại cân bằng kinh tế giữa hai phía bắc và nam của Bình Dương, đồng thời phát huy được giá trị sẵn có mà Bàu Bàng đang sở hữu.

Nhà ở cho chuyên gia: Định hướng đầu tư sinh lời tại Bàu Bàng

Theo thống kê, trung bình mỗi năm dân số Bàu Bàng sẽ tăng lên 9%, lượng dân số này chủ yếu đến từ dân số di dân, tập trung ở các khu công nghiệp.

Bàu Bàng - ‘Tân binh’ sáng giá trên thị trường bất động sản khu Đông

Bàu Bàng đang trở thành điểm đầu tư mới tại khu Đông TP.HCM khi số lượng sản phẩm nhà phố, biệt thự giảm mạnh vì thiếu nguồn cung trong thời gian qua.

Phúc An Ashita hướng đến kiến tạo khu đô thị hiện đại tại Bàu Bàng

Được giới môi giới truyền tai nhau là dự án có sức tiêu thụ khá tốt, Phúc An Ashita đang sở hữu nhiều yếu tố hấp dẫn khách hàng.

Bàu Bàng ‘bật lên’ trở thành thủ phủ công nghiệp mới của Bình Dương

Đón lực đẩy kép tại Bàu Bàng, khi địa phương được định hướng phát triển các trung tâm công nghiệp và các đô thị mới. Nơi đây được dự báo sẽ thu hút lượng lớn người lao động, tạo ra thị trường với nhu cầu thực rất lớn cho thị trường bất động sản.

Phúc An Ashita: Dự án chỉn chu từ pháp lý đến hạ tầng

Sở hữu pháp lý vững tại Bình Dương hiện nay, khu đô thị Phúc An Ashita đã làm nóng thị trường khi chính thức ra mắt vào quý 2-2022 do Trần Anh Group phát triển.

Bình Dương: Chi nhánh ngân hàng bị cướp 2 lần trong 3 tháng

TTO - Ngày 28-3, Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương phối hợp cùng các đơn vị liên quan đang làm rõ vụ cướp xảy ra tại phòng giao dịch của Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV).

Đã bắt được nghi phạm cướp ngân hàng BIDV

TTO - Nghi phạm cướp chi nhánh ngân hàng BIDV ở Bàu Bàng là Trần Văn Hùng, 31 tuổi, ngụ huyện Bàu Bàng. Bước đầu Hùng khai nhận do kẹt tiền nên đi cướp ngân hàng.

Hé lộ hiện trường vụ bí thư thị trấn chết trong ô tô: có lọ thuốc trừ sâu, thuốc diệt côn trùng

TTO - Ngoài tờ giấy nghi là 'thư tuyệt mệnh' của bí thư thị trấn, công an còn tìm thấy trong ô tô có hai vỏ lọ thuốc, một là lọ thuốc trừ sâu và một là thuốc diệt côn trùng.

Vụ bí thư Lai Uyên tử vong trong ôtô: giám định tờ giấy nghi 'thư tuyệt mệnh'

TTO - Khi phát hiện bí thư kiêm chủ tịch HĐND thị trấn Lai Uyên tử vong trong ôtô riêng đậu ven đường, có một tờ giấy ghi lời từ biệt nhưng chưa khẳng định có phải chữ viết của nạn nhân không.