25/12/2020 20:57 GMT+7

Bắt giám đốc Tập đoàn Tín Rin làm giả sổ đỏ, lừa đảo chiếm đoạt hơn 20 tỉ

LÊ TRUNG
LÊ TRUNG

TTO - Từ năm 2019-2020, giám đốc doanh nghiệp này làm giả 6 sổ đỏ và dùng số sổ đỏ này bán cho người khác để chiếm đoạt 18 tỉ đồng.

Bắt giám đốc Tập đoàn Tín Rin làm giả sổ đỏ, lừa đảo chiếm đoạt hơn 20 tỉ - Ảnh 1.

Cơ quan công an đọc lệnh bắt Phan Đình Tín - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 25-12, Phòng cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Quảng Nam cho biết cơ quan này vừa thực hiện bắt tạm giam Phan Đình Tín (32 tuổi, trú phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và làm giả tài liệu cơ quan nhà nước.

Theo thông tin ban đầu, Tín là giám đốc Công ty TNHH Tập đoàn vận tải Tín Rin và Công ty TNHH MTV Du lịch Ding Dong.

Theo kết quả điều tra của cơ quan công an, khoảng từ năm 2019 - 2020, Tín đã có thủ đoạn làm giả 6 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) và dùng số sổ đỏ này bán cho ông N.Q. (ngụ quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) để chiếm đoạt 18 tỉ đồng của người này.

Ngoài ra, Tín còn nhận một sổ đỏ của ông Q. để làm thủ tục sang tên, nhưng giám đốc này đã nảy lòng tham, dùng sổ đỏ này bán cho người khác để chiếm đoạt 6 tỉ đồng.

Hiện vụ việc đang được cảnh sát kinh tế tiếp tục điều tra làm rõ.

Hack gần 4.000 tài khoản ngân hàng, Facebook để lừa đảo, chiếm đoạt 2 tỉ đồng Hack gần 4.000 tài khoản ngân hàng, Facebook để lừa đảo, chiếm đoạt 2 tỉ đồng

TTO - Chỉ trong 1 tháng, các bị can đã chiếm đoạt khoảng 4.000 tài khoản ngân hàng, Facebook để thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản của bị hại với số tiền khoảng 2 tỉ đồng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận