Tag: làm giả sổ đỏ

Cấp sổ đỏ trên hồ sơ giả: Ngân hàng thiệt hại khi nhận thế chấp?

Vụ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bằng hồ sơ giả, rồi mang thế chấp vay ngân hàng tại Kon Tum vừa qua là việc hy hữu chưa từng xảy ra tại tỉnh này.

Một gia đình có 3 sổ đỏ giả, công an điều tra

Một gia đình tại Cam Lộ (Quảng Trị) bị chi nhánh văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất phát hiện có 3 sổ đỏ giả.

Phó giám đốc chi nhánh ngân hàng làm giả sổ đỏ, câu kết cho vay nặng lãi

Nhân viên ngân hàng làm giả sổ đỏ và còn câu kết để “giải ngân” tiền vào tài khoản của người vay, nhưng thực chất đây không phải tiền của ngân hàng mà của các đối tượng cho vay nặng lãi.

Giấu hơn 4 hecta đất rồi cấp cho người thân, 3 cán bộ bị khởi tố

TTO - Sáng 24-1, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông vừa khởi tố 3 cán bộ ở huyện Tuy Đức vi phạm quy định về quản lý đất đai.

Vụ án đại gia Đào Thị Như Lệ ở Đà Nẵng: Bắt 2 người cho vay lãi nặng

TTO - Biết 'đại gia' Lệ có nhiều bất động sản nên các nghi phạm đã không ngần ngại 'xuống tiền', mỗi lần cho bà này vay từ vài trăm triệu đến vài chục tỉ đồng, lãi suất dao động 0,2 - 0,8%/ngày, thậm chí đến 1%/ngày.

Bắt công chứng viên liên quan vụ làm giả sổ đỏ chiếm đoạt tài sản

TTO - Thiếu trách nhiệm trong công việc gây hậu quả nghiêm trọng, một trưởng phòng công chứng ở Quảng Nam bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra.

Bắt giám đốc Tập đoàn Tín Rin làm giả sổ đỏ, lừa đảo chiếm đoạt hơn 20 tỉ

TTO - Từ năm 2019-2020, giám đốc doanh nghiệp này làm giả 6 sổ đỏ và dùng số sổ đỏ này bán cho người khác để chiếm đoạt 18 tỉ đồng.

Bắt 2 phụ nữ làm giả sổ đỏ để mang đi cầm cố tiền tỉ

TTO - Sáng 17-9, cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng cho biết đã tống đạt các quyết định khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng đối với 2 phụ nữ về các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.

Suýt bán căn hộ đang thuê được 4 tỉ đồng với 'sổ hồng giả' mua chỉ triệu đồng

TTO - Ngày 29-8, Công an Hà Nội cho biết đã phát hiện Lê Mai Hương (sinh năm 1992, trú tại phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) làm giả giấy tờ căn hộ đang thuê để lừa bán, chiếm đoạt tiền.

Khởi tố, bắt tạm giam nhóm dàn cảnh lừa bán đất lấy tiền tỉ

TTO - Phan Thanh Sang cùng đồng phạm đã sử dụng một sổ đỏ bị chủ sở hữu đánh mất, đã hết giá trị, đem lừa bán đất cho một người dân ở Nha Trang lấy 2,5 tỉ đồng.