Tag: Giám đốc doanh nghiệp

Trưởng khoa làm giám đốc doanh nghiệp ngoài trường là người đa tài, tốt cho trường?

Thêm một trưởng khoa của trường đại học lớn ở TP.HCM bị tố làm giám đốc nhiều doanh nghiệp ngoài trường, đang thu hút sự quan tâm của dư luận với nhiều ý kiến trái chiều.

Bị tố làm giám đốc nhiều doanh nghiệp ngoài trường, trưởng khoa xin nghỉ việc

Một trưởng khoa của Trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia TP.HCM) vừa nộp đơn xin nghỉ việc sau khi bị tố làm giám đốc nhiều doanh nghiệp ngoài trường.

Trưởng khoa có ‘thực tài’ mới làm giám đốc doanh nghiệp ngoài trường?

Mặc dù pháp luật hiện nay không cho phép nhưng nhiều ý kiến cho rằng cần có nhiều trưởng khoa, giảng viên là giám đốc doanh nghiệp để dạy tốt hơn, vì phải có thực tài mới làm được vậy.

Tạm hoãn xuất cảnh nhiều giám đốc doanh nghiệp ở Vũng Tàu

Chi cục Thuế Vũng Tàu - Côn Đảo vừa có thông báo tạm hoãn xuất cảnh đối với nhiều giám đốc doanh nghiệp ở Vũng Tàu. Lý do doanh nghiệp của những người này không hoạt động tại địa chỉ đăng ký và nợ thuế.

Trưởng khoa bị tố vì làm giám đốc doanh nghiệp ngoài trường

Trưởng khoa của một trường đại học đồng thời làm giám đốc phát triển tập đoàn, đại diện pháp luật chi nhánh công ty tư nhân nên bị giảng viên tố vi phạm quy định của pháp luật.

Tạm hoãn xuất cảnh giám đốc 2 doanh nghiệp nợ thuế

Ngày 12-5, lãnh đạo Cục Thuế tỉnh Kiên Giang xác nhận đơn vị đã có văn bản gửi Cục Quản lý xuất nhập cảnh (Bộ Công an) về việc tạm hoãn xuất cảnh đối với 2 giám đốc doanh nghiệp nợ thuế.

Nữ giám đốc lừa đảo chuyến bay giải cứu khai: Bị cáo ngu dốt, nợ nần...

Nữ giám đốc doanh nghiệp khai việc lợi dụng chuyến bay giải cứu để lừa đảo nhiều người là do bị cáo ngu dốt, nợ nần và vụ lợi.

Giám đốc cầm đầu đường dây đưa pháo lậu từ Kon Tum về Đồng Nai

Trương Giang Nam thừa nhận cầm đầu đường dây vận chuyển pháo lậu từ huyện Đăk Glei (Kon Tum) về huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) tiêu thụ.

Bắt giám đốc doanh nghiệp buôn lậu hơn 23.000 tấn hạt điều

Sau khi nhập khẩu hơn 23.300 tấn hạt điều nguyên liệu, Lưu Hồng Sơn không chế biến sản phẩm và xuất khẩu, mà sang tay toàn bộ lô hàng để hưởng lợi bất chính.

Bắt nữ giám đốc doanh nghiệp trốn thuế 30 tỉ đồng

Một nữ giám đốc doanh nghiệp tại Đà Nẵng vừa bị Cơ quan cảnh sát điều tra khởi tố, bắt giam với cáo buộc trốn thuế nhiều tỉ đồng.