Tag: Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng

Năng lượng tích cực trong điêu khắc Đàm Đăng Lại

TTO - Triển lãm nghệ thuật đương đại với chủ đề 'Điêu khắc Đàm Đăng Lại' đang diễn ra tại Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng mang lại nguồn năng lượng tích cực cho người xem.

Nguyễn Văn Tài say đắm tranh giấy dán

TTO - Tại triển lãm mỹ thuật 'Mùa xuân mới - Tác phẩm mới' đang diễn ra tại Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng (từ nay đến 20-2), tác phẩm Ánh sáng của họa sĩ Nguyễn Văn Tài khiến nhiều bạn trẻ thích thú bởi đây là tác phẩm duy nhất có chất liệu giấy dán.

Đà Nẵng kiên cường trong đôi mắt nghệ sĩ

TTO - Dù đang trong quá trình kiểm soát dịch COVID-19, Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng vẫn mang đến người xem những trải nghiệm nghệ thuật sâu lắng về đất và người nơi đây với triển lãm online "Đà Nẵng qua đôi mắt người nghệ sĩ".

Đà Nẵng miễn phí tham quan danh thắng Ngũ Hành Sơn và các bảo tàng

TTO - Từ ngày 1-6 đến 31-8, du khách tham quan danh thắng Ngũ Hành Sơn và các bảo tàng tại Đà Nẵng sẽ được miễn phí 100% giá vé tham quan.

Xem ký họa 'Ký ức chiến trường' của liệt sĩ - họa sĩ Hà Xuân Phong

TTO - Ký họa của liệt sĩ - họa sĩ Hà Xuân Phong là những góc nhìn chân thật về cuộc sống của đồng bào, chiến sĩ ở chiến trường Khu V, tái hiện những năm tháng lịch sử hào hùng một thời chiến tranh máu lửa.

Mark Cooper cùng Vũ Trọng Thuấn sắp đặt và hội họa Chiếc cầu - Bridge

TTO - Chiều 20-3, nhà điêu khắc, sắp đặt đa phương tiện Mỹ Mark Cooper và họa sĩ Vũ Trọng Thuấn cùng bắt tay tổ chức triển lãm nghệ thuật đương đại với chủ đề 'Chiếc cầu - Bridge' tại Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng.

Triển lãm 55 tác phẩm của họa sĩ châu Âu tại Đà Nẵng

TTO - Một triển lãm độc đáo, giàu sáng tạo và đa dạng sắc màu với chủ đề 'Kết nối - Connection' vừa được tổ chức tại Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng.

Cụ bà đẹp nhất thế giới sống ổn hơn nhờ lên ảnh của Réhahn

TTO - Nhiếp ảnh gia Réhahn (Pháp) đã chia sẻ 'nhân vật là người bạn, người thân của tôi' trong triển lãm 'Ageless Beauty - Vẻ đẹp không tuổi' của anh, đang diễn ra tại Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng.

Đà Nẵng có bảo tàng, Hà Nội có phố sách

TTO - TP Đà Nẵng tổ chức khánh thành Bảo tàng Mỹ thuật TP Đà Nẵng ngày 19-12 và Phố sách Hà Nội sẽ hoạt động đúng dịp Ngày sách Việt Nam 21-4-2017.

2.500 tác phẩm dự thi "Đà Nẵng toàn cảnh qua ảnh"

TTO - Sau gần bốn tháng phát động, cuộc thi “Đà Nẵng toàn cảnh” đã nhận được hơn 2.500 tác phẩm trên toàn quốc gửi dự thi.