Tag: báo lá cải

Mục tiêu 2024 của Dispatch: Nữ thần tượng gen 4 và nam thần tượng gen 2?

Khi ngày 1-1-2024 đang đến gần, tin đồn về "Cặp đôi năm mới" hẹn hò sẽ được Dispatch gọi tên đang được bàn tán khá sôi nổi.

Bị tạm giữ vì xưng danh phóng viên để lấy tiền của doanh nghiệp

TTO - Công an tỉnh Bình Dương tạm giữ một thanh niên tự xưng là phóng viên một tạp chí ở Hà Nội khi nhận tiền của doanh nghiệp, nhưng tổng biên tập tờ báo lại phủ nhận đây không phải người của mình.

Sinh con đầu lòng nhưng bị gán ghép thành 'sinh 14 con từ 14 người cha'

TTO - Trang web Viously.com đưa tin một phụ nữ ở Pháp sinh 14 đứa con từ 14 người cha khác nhau. Báo Le Monde (Pháp) xác minh và khẳng định đó là tin bịa đặt. Chuyện gian dối này cũng từng xảy ra ở Mỹ.

Khó tin chuyện báo Nhật xếp hạng 'trường có nữ sinh dễ dụ'

TTO - Tờ tạp chí lá cải Spa! của Nhật vừa phải xin lỗi công chúng sau khi đăng tải bảng xếp hạng các trường đại học có nữ sinh... dễ dụ lên giường nhất trong các bữa tiệc.

1-6: Trấn Thành - Hari 'hấp hôn', Thủy Tiên mắng báo lá cải…

TTO - Trường Giang oan ức vì bị tố vô ơn với Hoài Linh, Trấn Thành và Hari Won tung bộ ảnh 'hấp hôn', Thủy Tiên mắng báo lá cải bịa chuyện đời tư Công Vinh, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp gặp bất lợi ở Britains Got-Talent... là những tin gây chú ý ngày 1-6.

Những cụm từ du khách nên lưu ý kẻo 'mang họa' khi đi chơi

TTO - Một số cụm từ dễ gây hiểu lầm hoặc sử dụng sai khiến các du khách khi đi du lịch nước ngoài rơi vào những tình huống dở khóc dở cười. Bạn có thể lưu ý để tránh hiểu lầm đáng tiếc.

Chuyện PR và “đền thờ Tổ” trường tồn nhất của nghệ sĩ

TTO - Không ai dám chắc sẽ lại có hay không những thông cáo báo chí "cưa bom" kiểu “phim tui đến Cannes” dẫn tới các bản tin “nhân bản cừu Dolly” lại tràn ngập các trang tin điện tử nhanh như điện xẹt.

Thời thông cáo thượng vàng hạ cám và tin giật gân?

TTO - Vụ bê bối truyền thông “phim tui đến Cannes” mới đây là một ca mà gọi từ chuyên môn là bị “tổ trác”, chứ không ít vụ khác đã diễn ra suôn sẻ, “hết sức thành công”.

Tẩy chay tin tức nhảm nhí, thảm họa soi mói được không?

TTO -  Xã hội không thể được xây dựng bằng những bài viết về “nụ cười ca sĩ X. trong tang lễ”, “người đẹp Y tung ghi âm cây hài tỏ tình”, “vợ đại gia kim loại nhường chồng cho ca sĩ Z.”...

Báo chí khai thác vụ án giật gân sẽ bị xử lý nghiêm

TTO - Báo chí mô tả chi tiết tội ác với các hành vi rùng rợn hoặc khai thác thông tin giật gân xung quanh vụ án, xâm phạm quyền riêng tư sẽ bị xử lý nghiêm.