Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Bão irma

Thế giới trong tuần qua ảnh: động đất liên tiếp ở Mexico

Thế giới trong tuần qua ảnh: động đất liên tiếp ở Mexico

TTO - Trong vòng 1 tháng qua, Mexico liên tiếp hứng chịu những cơn động đất nghiêm trọng, gần đây nhất là hai cơn động đất mạnh 6,1 và 4,5 độ Richter ở bang Oaxaca vào ngày 23-9, theo đài CNN.

Siêu bão đi qua, đảo Barbuda không còn bóng người

TTO - Barbuda, hòn đảo nhỏ trên biển Caribe, đã trở thành đảo ma sau khi bị siêu bão Irma tàn phá. Đây là lần đầu tiên trong vòng 300 năm trở lại đây.

Tàn nhẫn chuyện lừa đảo ăn theo bão

TTO - Thảm họa thiên nhiên qua đi, nhiều người còn chưa khắc phục được hậu quả thì lại trở thành miếng mồi ngon của những kẻ “lừa đảo ăn theo bão”, chuyên chực chờ có thiên tai để trục lợi.

"Chúng tôi đã mất tất cả"

TTO - Cơn bão Irma vẫn để lại nỗi kinh hoàng ở những nơi nó đi qua. Những người dân ở quần đảo Keys (Florida) gần như mất trắng sau cơn bão. Nhà cửa, đường xá đều hư hại nặng.

Pháp, Hà Lan bị chỉ trích phản ứng chậm trước bão Irma

TTO - Khoảng 400 nạn nhân kiệt sức và chấn thương khi cơn bão Irma đổ bộ lên các quần đảo Caribe hồi tuần trước vừa đến Pháp và Hà Lan ngày 11-9 bằng các máy bay quân sự.

Giám đốc mạng xã hội của Donald Trump 'dính' tin giả

TTO - Trong cơn bão tin giả về bão Irma được cộng đồng lan truyền trên mạng, giám đốc mạng xã hội của tổng thống Mỹ Donald Trump, Dan Scavino Jr. đã bị 'dính chưởng'.

Bão Irma và Harvey thổi bay hàng chục tỉ đô

TTO - Một trận siêu bão đã đủ tệ, và khi hai cơn bão lớn thay nhau đổ bộ vào Mỹ trong vòng 2 tuần báo trước một số tiền cực lớn bị cuốn theo gió và nước.

Bão Irma đổ bộ vào phía tây và nam Florida

TTO - Những hình ảnh mới nhất về bão Irma đổ bộ từ hướng tây nam Florida (Mỹ). Cơn bão đã gây ra hai vụ sạt lở nghiêm trọng và làm nhiều vùng ngập úng.

Mạng xã hội trở thành 'phao cứu sinh số' trong thiên tai ở Mỹ

TTO - Trong cảnh người dân Mỹ liên tiếp hoạn nạn vì thiên tai, mạng xã hội đã chứng tỏ là một công cụ hỗ trợ đắc lực để những người bị nạn được giúp đỡ nhanh nhất có thể.