25/02/2024 15:37 GMT+7

Báo điện tử VTC News đổi tên miền thành vtcnews.vn

Báo điện tử VTC News đổi tên miền website từ địa chỉ vtc.vn sang vtcnews.vn từ 0h ngày 25-2.

Báo điện tử VTC News đổi tên miền vtc.vn sang vtcnews.vn - Ảnh: Báo cung cấp

Báo điện tử VTC News đổi tên miền vtc.vn sang vtcnews.vn - Ảnh: Báo cung cấp

Thông tin từ báo điện tử VTC News (thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam) cho biết đã đổi tên miền website của báo từ địa chỉ https://vtc.vn sang https://vtcnews.vn từ 0h ngày 25-2.

Việc thay đổi này nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm thông tin trong giai đoạn mới và đáp ứng xu hướng của thế hệ độc giả hiện đại.

Cũng theo VTC News, việc thay đổi tên miền đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của báo trong việc kiên trì thực hiện sứ mệnh dân sinh, nhân ái, đi đến cùng sự việc của báo trong suốt 15 năm qua.

Báo điện tử VTC News cho hay sẽ tiếp tục có những thay đổi quan trọng về công nghệ, khác biệt về nội dung và hình thức thể hiện, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của độc giả trong và ngoài nước.

Đồng thời, mong tiếp tục nhận được sự đánh giá, sẻ chia, đồng hành của độc giả để nỗ lực cống hiến, làm tốt hơn nữa vai trò một cơ quan báo chí trong Đài Tiếng nói Việt Nam thời gian tới.

Phó thủ tướng Trần Lưu Quang: Có đài truyền hình tỉnh thu 4 triệu USD từ kênh YouTubePhó thủ tướng Trần Lưu Quang: Có đài truyền hình tỉnh thu 4 triệu USD từ kênh YouTube

Dẫn việc Đài phát thanh - truyền hình Vĩnh Long thu 4 triệu USD từ kênh YouTube năm 2023, Phó thủ tướng Trần Lưu Quang đề nghị các cơ quan báo chí nên suy nghĩ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên