Tag: chất lượng sản phẩm

CADIVI bổ nhiệm tổng giám đốc mới

Tân tổng giám đốc của Công ty cổ phần Dây cáp điện Việt Nam (CADIVI) là ông Hồ Quang Nhân - hiện đang giữ chức phó tổng giám đốc, người đã có 12 năm gắn bó với công ty.

Đi cùng thương hiệu: Tạo dấu ấn thương hiệu bằng cảm xúc khách hàng

Việc mang đến cảm xúc tích cực tại mỗi điểm chạm khách hàng trở thành mục tiêu chiến lược trong quá trình xây dựng thương hiệu.

Lan tỏa sự sáng tạo trong doanh nghiệp để thích ứng và đổi mới

Các đơn vị trong hệ thống Tập đoàn GELEX đã có nhiều giải pháp khuyến khích người lao động phát huy sáng kiến, cải tiến trong lao động sản xuất, để lan tỏa tinh thần làm việc sáng tạo tới toàn đội ngũ người lao động.

Japanit mang trải nghiệm matcha Nhật Bản đến người trẻ

Japanit Matcha là thương hiệu matcha được biết đến với sự đa dạng các dòng thức uống, chú trọng đầu tư về hương vị Nhật nhằm mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng.

Đi cùng thương hiệu ‘Walk and Talk’: Chất Việt tạo khác biệt giúp doanh nghiệp cạnh tranh

Để một local brand như Là Việt Coffee tìm được chỗ đứng trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường cà phê, founder Trần Nhật Quang tin rằng căn gốc vững bền giúp xây dựng thương hiệu không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm mà còn là sự khác biệt trong trải nghiệm của khách hàng được tạo nên từ văn hóa bản địa.

Nệm Thắng Lợi được bình chọn là Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2024

Công ty TNHH Nệm Thắng Lợi nằm trong số 529 doanh nghiệp được trao chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2024. Đây là năm thứ 3 liên tiếp thương hiệu đạt được chứng nhận uy tín này.

Fucoidan Nhật Bản nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam

Fucoidan là tên gọi chung của một chất nhờn từ tảo biển. Thực phẩm chức năng Fucoidan Umi No Shizuku được phân phối bởi Công ty Umi No Shizuku, thuộc Tập đoàn Kamerycah Food (Nhật), hỗ trợ tăng sức đề kháng, góp phần hạn chế quá trình oxy hóa.

Vị trí QA Manager là gì và mức lương công việc này bao nhiêu?

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng CareerViet tìm hiểu QA Manager là gì cũng như một số thông tin về vị trí công việc này trong môi trường công ty nhé!

Bestray - nhà sản xuất máng lưới, thang máng cáp đạt chuẩn TCVN và IEC

Công ty Cổ phần Bestray là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất thang máng cáp, máng lưới đạt tiêu chuẩn TCVN 10688:2015 / IEC 61537:2006 - IEC 61537:2023, tiêu chuẩn NEMA VE 1 - 2017 / CSA V22.2 No.126.1-17.

Căn hộ mẫu Vega Alaric tại The Maris Vũng Tàu hút khách đầu tư

Sự kiện khám phá căn hộ 'du thuyền' Vega Alaric tại The Maris Vũng Tàu mới đây đã nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư.