Tag: Chất lượng sản phẩm

GREENCERT - Đồng hành nâng cao chất lượng nông nghiệp và chuyển đổi số

Trải qua gần 5 năm xây dựng, phát triển và kiên định với tôn chỉ ‘Làm đúng, làm đủ, kịp thời, hiệu quả’, Công ty Cổ phần Chứng nhận Quản lý và Chất lượng sản phẩm GreenCert đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Anlac Group - Dành trọn tâm huyết dựng xây ngàn tổ ấm

Trong hai năm qua với tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, thị trường bất động sản (BĐS) đã chứng kiến quá trình sàng lọc mạnh mẽ.

Máy in laser màu thế hệ mới của Brother dành cho doanh nghiệp: năng suất mạnh mẽ

Brother ra mắt một sản phẩm máy in laser màu mới, cho phép tùy chọn tăng khối lượng in chỉ bằng việc chọn vật tư và phụ kiện đáp ứng nhu cầu kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Độc, lạ hộp quà Tết thiết kế riêng

TTO - Để có những hộp quà tặng với mẫu mã ấn tượng và khác biệt, nhiều đơn vị đã chọn cách đặt hàng thiết kế hộp quà Tết riêng, độc lạ. Tuy nhiên chi phí cho những hộp quà tặng này thường cao gấp 2 - 3 lần so với loại được sản xuất đại trà.

Thương hiệu bia Đan Mạch với triết lý ‘Theo đuổi sự hoàn hảo’

Kế thừa triết lý 'Theo đuổi sự hoàn hảo' của nhà sáng lập J.C.Jacobsen, sau 175 năm, Carlsberg không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm cũng như trải nghiệm thưởng bia của khách hàng.

Khát vọng chế biến từ các sản phẩm nông nghiệp

Phong trào thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp ngày càng thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. Câu chuyện sau đây về 5 chàng trai ở huyện Yên Châu, thành lập HTX Tuổi trẻ 26/3 để phát triển ý tưởng kinh doanh từ những nông sản đặc trưng ở địa phương.

VIETPAT - Chặng đường và dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển

Trải qua gần 10 năm xây dựng, phát triển với phương châm ‘Chuyên nghiệp - Minh bạch - Tin cậy”, Công ty Cổ phần Công nghệ và Công bố chất lượng VIETPAT đã khẳng định vị thế hàng đầu trong tư vấn, công bố và chứng nhận chất lượng sản phẩm hàng hóa.

Sủi thanh nhiệt Livecool - hành trình trở thành Thương hiệu quốc gia

Ra mắt từ năm 2018, Sủi thanh nhiệt Livecool - nhãn hàng trực thuộc Công ty cổ phần Nam Dược, từng bước chinh phục khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm.

Mùa ưu đãi cuối năm trên Shopee: Nhà bán hàng chuẩn bị những gì để tối ưu doanh số?

Mùa ưu đãi cuối năm, điển hình là ngày 11.11 Siêu Sale sắp tới trên Shopee, nhà bán hàng cần chuẩn bị những gì để kinh doanh thành công và mang thương hiệu đến gần hơn với tệp khách hàng rộng lớn từ sàn thương mại điện tử?

Chặng đường dài Duy Tân khẳng định vị thế

Ngày 15-10 Duy Tân chính thức bước qua chặng đường 35 năm hình thành và phát triển. Một chặng đường dài để khẳng định vị thế tại Việt Nam và bắt đầu vươn tầm thế giới.