Tag: website

Báo điện tử VTC News đổi tên miền thành vtcnews.vn

Báo điện tử VTC News đổi tên miền website từ địa chỉ vtc.vn sang vtcnews.vn từ 0h ngày 25-2.

Eximbank thay đổi giao diện website

Website Eximbank được thay đổi giao diện theo hướng hiện đại, thân thiện, hỗ trợ trải nghiệm người dùng từ ngày 1-2-2024.

Đề nghị không quảng cáo trên hơn 400 website vi phạm pháp luật

Người kinh doanh dịch vụ quảng cáo và người quảng cáo được đề nghị không phát hành sản phẩm quảng cáo trên các website vi phạm pháp luật do Bộ Thông tin và Truyền thông công bố.

Hàng chục website của các cơ quan nhà nước bị cài cắm tệp tin độc hại

23 bộ ngành và tỉnh thành đang có các website bị lợi dụng để tải lên số lượng lớn tệp tin có nội dung độc hại, theo thông tin mới nhất từ Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia.

Website Vietnam Airlines - cầu nối, thước đo 15 năm giữa hãng với khách hàng

Những bứt phá trên hành trình chuyển đổi số là minh chứng cho nỗ lực phát triển của Vietnam Airlines. Trong đó, website Vietnam Airlines qua 15 năm hình thành và đổi mới đã trở thành một phần quan trọng trong công cuộc số hóa dịch vụ của hãng.

Cảnh báo website giáo dục bị cài nội dung cá độ, cờ bạc

Theo thống kê mới đây của Công ty cổ phần Công nghệ an ninh mạng quốc gia Việt Nam (NCS), hiện có gần 170 trang thông tin (website) về giáo dục có tên miền .edu.vn đã bị tấn công, cài nội dung liên quan đến cá độ, cờ bạc.

Website đặt túi combo nông sản 10kg quá tải, giao hàng không xuể

TTO - Hiện tổng lượng hàng đặt khoảng 1.400 tấn nhưng lượng hàng giao được từ sáng tới chiều nay 26-8 chỉ khoảng 70 - 80 tấn.

Nhiều báo lớn, mạng xã hội sập nguồn đột ngột

TTO - Hàng loạt website nổi tiếng thế giới, từ mạng xã hội cho tới báo chí, bất ngờ không thể truy cập chiều 8-6. Nguyên nhân được cho nằm ở một nhà cung cấp dịch vụ đám mây ở Washington (Mỹ).

Lần đầu có website ảnh chân dung ‘Mẹ Việt Nam anh hùng’

TTO - Dự án được đánh giá mang tính nhân văn cao khi số hóa hơn 2.000 bức vẽ chân dung các Mẹ Việt Nam Anh hùng trên cả nước.

Nếu bạn không “làm gì" trong vòng 24h, website này sẽ tự hủy

Internet lấm tấm sự hiện diện của các website “zombie”: những forum mà người dùng đã bỏ bê, những trang phong trào nay đã luống thì. Website “This Website Will Self Destruct”, trái lại, sẽ không có số phận đó. Nếu không có người nào post gì lên đó trong 24h, nó sẽ tự hủy, để lại một dòng báo lỗi…