Tag: bao che

Vụ cán bộ hải quan đòi khách xóa bài trên Facebook: Đừng bao che cho cái sai nữa!

“Không chịu tiếp thu để sửa sai mà còn bênh vực cho nhau thì muôn đời vẫn vậy thôi”. Bạn đọc Tuổi Trẻ Online bức xúc trước việc cán bộ hải quan gây áp lực đòi khách xóa bài trên Facebook và trả lời “bao che” của lãnh đạo chi cục hải quan.

Phá rừng ở Lâm Đồng: Có sự bao che của chính quyền, lực lượng chức năng

TTO - Đó là nhận định của ông Trần Văn Hiệp, chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, liên quan đến các vụ phá rừng diễn ra trên địa bàn tỉnh thời gian qua.

Cả nhà bị đề nghị truy tố vì bao che con trai giết người

TTO - Giàng Seo N. đột nhập nhà hàng xóm để trộm tài sản, thấy gia chủ thức giấc nên đã ra tay sát hại. Ba người thân của bị can biết sự việc nhưng không đi tố cáo công an.

Chủ tịch Hà Nội: 'Vi phạm trật tự xây dựng do cán bộ có biểu hiện bao che'

TTO - Theo Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung, một trong những nguyên nhân của tình trạng vi phạm trật tự xây dựng còn nhức nhối ở Hà Nội là cán bộ cơ sở "có biểu hiện bao che, làm ngơ cho công trình vi phạm".

Không thấy hành vi bao che cho 4 xe chở cây 'siêu khủng'

TTO - Bộ Giao thông vận tải cho biết "không thấy hành vi bao che" trong báo cáo vừa gửi Phó thủ tướng Trương Hòa Bình về xử lý thông tin phản ánh của báo chí về 4 xe chở cây quá khổ, quá tải.

Kiểm tra, báo cáo thủ tướng vụ xe chở cây “siêu khủng” trước 15-4

TTO - Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu Bộ Công an, Bộ Giao thông vận tải chỉ đạo kiểm tra, làm rõ có hay không hành vi bao che cho xe chở cây "siêu khủng".

Tham nhũng quyền lực

TTO - Điểm lại danh sách cán bộ cấp tỉnh vừa bị kỷ luật hoặc bị đề nghị kỷ luật thì hầu hết đều có vi phạm liên quan đến công tác cán bộ, ưu ái người thân.

Nga tố NATO bao che Thổ Nhĩ Kỳ

TTO - Theo Đại diện thường trực của Nga tại NATO, mặc dù đã nhận được thông tin từ Nga rằng Thổ Nhĩ Kỳ cố tình bắn hạ máy bay Su-24, nhưng NATO không nói năng gì.

Công an TP Mỹ Tho có bao che, dung túng cán bộ cấp dưới

TTO - Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang Nguyễn Hữu Trí vừa có thông báo trả lời đơn tố cáo một số sai phạm của Công an TP Mỹ Tho và xác định có tình trạng trưởng Công an TP bao che, dung túng cho cán bộ cấp dưới.

Cảnh cáo chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy do bao che cấp dưới

TT - Ngày 10-7, ông Lê Văn Chấn - phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Gia Lai - cho biết đã kỷ luật cảnh cáo đối với ông Hoàng Kim Lượng - chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Đức Cơ - vì các sai phạm: bao che cho cấp dưới, không chấp hành ý kiến chỉ đạo của cấp trên, có biểu hiện trù dập cán bộ thuộc sự quản lý của đơn vị mình.