Tag: bangkok

Thái Lan bỏ kế hoạch tuần tra chung với cảnh sát Trung Quốc

Ngày 14-11, Thái Lan hủy bỏ kế hoạch tuần tra chung với cảnh sát Trung Quốc tại các điểm du lịch nổi tiếng, sau khi vấp phải phản ứng dữ dội của công chúng.

Sinh viên bắn nhau ở Bangkok, giáo viên thiệt mạng

Một giáo viên thiệt mạng và một sinh viên bị thương nặng trong vụ nổ súng gần trường học ở quận Khlong Toei của thủ đô Bangkok, Thái Lan, cuối tuần qua.

Mỗi tuần một chuyện: Đồng sàng dị mộng

TTCT - Một số công ty du lịch Việt Nam đang quảng bá cho giải chạy Amazing Thailand Marathon Bangkok 2023, với lời chào mời vô cùng hấp dẫn.

Thái Lan bắt 1.593 nghi phạm, thu hơn 2.000 khẩu súng, hàng chục ngàn viên đạn trong 3 ngày truy quét toàn quốc sau vụ xả súng chấn động ở Bangkok.

Gia đình thiếu niên xả súng ở Thái Lan 'xin lỗi và nhận trách nhiệm'

Gia đình của nghi phạm 14 tuổi trong vụ xả súng tại trung tâm thương mại ở Bangkok (Thái Lan) gửi lời xin lỗi đến các nạn nhân cùng gia đình, khẳng định sẽ hợp tác với cảnh sát trong cuộc điều tra.

Việc cải tạo 'tòa nhà robot' đặc trưng của Bangkok bị phản đối kịch liệt

Phản đối kịch liệt việc cải tạo “tòa nhà robot”, các nhà vận động bảo tồn di sản và Hiệp hội Kiến trúc sư Thái Lan cho rằng nó sẽ làm mất một kiến trúc đặc trưng của thủ đô Bangkok trong nhiều thập kỷ.

Truyền thông kín tiếng quanh chuyến về nước của con vua Thái Lan

Ông Vacharaesorn Vivacharawongse - con trai thứ Vua Thái Lan Maha Vajiralongkorn - bất ngờ về nước sau gần 30 năm sống ở Mỹ.

Quán cà phê biến xe máy của khách thành bàn uống nước

Một quán cà phê Thái Lan rất hút khách khi biến những chiếc xe máy thành bàn.

Cận cảnh nhà ga vệ tinh lớn nhất Thái Lan sắp vận hành

Thái Lan sắp đưa vào vận hành nhà ga vệ tinh trong sân bay quốc tế Suvarnabhumi tại thủ đô Bangkok.

Cảnh sát Thái Lan bắt sĩ quan 'nổi loạn' liên tục nổ súng trong nhà

Trung tá cảnh sát Kittikarn Saengbun, 51 tuổi, liên tục ngồi trong nhà nổ súng lung tung từ trưa 14-3. Sau 24 giờ bao vây, chiều 15-3, cảnh sát Bangkok, Thái Lan mới khống chế được người này.