Tag:

Bạn trẻ

Năm 2018, bạn trẻ hãy thay đổi thói qua loa

Năm 2018, bạn trẻ hãy thay đổi thói qua loa

TTO - Kín lịch ngày làm việc, nhận những việc người khác không thích làm, đọc sách mỗi tháng... là lời khuyên cho bạn có một năm mới đột phá.

08:02

Bí quyết chọn trường để 'tối ưu hóa' cơ hội du học

Chọn trường có chương trình học bằng tiếng Anh, trường có chương trình giảng dạy liên kết... bạn trẻ có cơ hội cao hiện thực hóa ước mơ du học.

05:28

Trốn phố về rừng ngập mặn

TTO - Hơn 170 bạn trẻ thuộc Tổng công ty Bến Thành vừa trải qua hai ngày cuối tuần thỏa sức chơi những trò chơi tại khu du lịch Vàm Sát nằm trong rừng ngập mặn huyện Cần Giờ (TP.HCM).

08:59

4 bước đơn giản để chọn ngành học phù hợp tính cách

TTO - Làm sao để chọn ngành phù hợp với tính cách? Câu hỏi tưởng dễ nhưng lại khá hóc búa với nhiều bạn trẻ, nhất là với những bạn vừa tốt nghiệp THPT.

02:46

Xem clip: người trẻ nói gì về 'văn hóa chạy'?

TTO - Có phải muốn tìm được việc thì phải "chạy"? Làm sao để xóa bỏ suy nghĩ muốn có việc làm tốt phải "chạy"? Mời xem: Hãy nghe người trẻ nói!

03:58

Bước ra khỏi 'vùng an toàn', bạn thử chưa?

TTO - Việc quẩn quanh trong vùng an toàn cho cảm giác bình yên, nhàn hạ, dễ dàng. Nhưng bước ra vòng tròn đó, bạn mới thực sự biết giới hạn khả năng mình đến đâu.

03:42

Mình cũng từng bị người ta nói là rửng mỡ...

TTO - Giai đoạn đầu cosplay xuất hiện ở Việt Nam, mình cũng đã phải đón nhận những chỉ trích rằng chúng mình rửng mỡ, ăn chơi phí tiền… - tâm sự của một 9X đời đầu.

10:33

Top 4 kỹ năng có thể học từ ghế nhà trường

TTO - Thích ứng với sự thay đổi, giao tiếp, quản lý thời gian... là những kỹ năng bạn trẻ hoàn toàn có thể trang bị cho mình ngay khi còn trên ghế nhà trường.

07:19

​Khi ta sống cuộc đời… mà người khác muốn

TTO - Hỏi một sinh viên ĐH năm tư: Gần ra trường rồi, em có định hướng nghề nghiệp gì chưa? Đáp: Chưa, chắc em về quê xin làm ở đâu đó như ba mẹ muốn.