Tag:

Bạn trẻ

'Mẹo' để không sai lầm khi chọn ngành

'Mẹo' để không sai lầm khi chọn ngành

TTO - 'Nhiều bạn trẻ cảm thấy đã chọn sai ngành học nhưng với mình thì không, cho đến thời điểm này, có thể khẳng định quyết định chọn ngành của mình là đúng đắn'.

08:09

50 sân chơi khoa học vui cho bạn trẻ

TTO - Các sân chơi khoa học vui về thiên văn, vật lý, hóa học, sinh học, toán học...là cách để khơi gợi tình yêu khoa học trong mỗi bạn trẻ.

10:01

Sẻ chia và thay đổi không cần đợi trưởng thành

TTO - Không cần giàu ta mới có thể cho, không cần lớn mới có thể giúp ích - đó là câu chuyện của các bạn trẻ được giới thiệu trong các chương trình của đài CNN (Mỹ).

10:57

8 kỹ năng quản lý thời gian

TTO - Có rất nhiều kỹ năng quản lý thời gian mà bạn trẻ nên rèn luyện để đạt kết quả học tập và làm việc tốt hơn.

09:23

Đi đâu cho hết 3 ngày Tết ở Sài Gòn?

TTO - "Đi đâu cho hết 3 ngày Tết" là câu hỏi mà mọi người vẫn thường đặt ra cho những ai ăn Tết tại Sài Gòn. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn.

09:11

Từ thủ môn Tiến Dũng, nghĩ về đường lập thân của bạn trẻ

TTO - Bạn muốn làm thủ môn như Tiến Dũng, nhưng chiều cao và sức bật 'khiêm tốn', vậy bạn có nên khăng khăng chọn theo con đường của anh?

07:57

Năm 2018, bạn trẻ hãy thay đổi thói qua loa

TTO - Kín lịch ngày làm việc, nhận những việc người khác không thích làm, đọc sách mỗi tháng... là lời khuyên cho bạn có một năm mới đột phá.

06:45

Sài Gòn se lạnh, bạn trẻ 'lười' hơn, điệu đà hơn

TTO - Những ngày nhiệt độ xuống thấp, các bạn trẻ TP.HCM được dịp choàng thêm chiếc áo gió, cái khăn len trước khi ra đường, hoặc cuộn mình trong mền ngủ nướng.

07:15

2017 trong tôi: đi nhiều, trải nghiệm nhiều hơn...

TTO - Một số bạn trẻ cho biết một năm vừa qua có nhiều niềm vui, nỗi tiếc nuối. Nhiều bạn học hỏi thêm từ các chuyến đi xa.