Tag:

Bạn trẻ

Người nước ngoài chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch mạo hiểm

Người nước ngoài chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch mạo hiểm

TTO - Một số người nước ngoài sinh sống ở Việt Nam từng đi du lịch mạo hiểm nhiều nơi đã chia sẻ kinh nghiệm trong việc giữ an toàn cho bản thân khi tham gia những chuyến hành trình.

07:41

Bạn trẻ dọn sạch rác bờ sông Hàn sau pháo hoa

TTO - Đêm 30-4, sau khi dứt tiếng pháo trên bầu trời, nhiều khán giả thản nhiên rời đi, để lại ngổn ngang rác hai bên vỉa hè bờ sông Hàn. Nhiều bạn trẻ đã không ngần ngại nán lại dọn sạch rác trả lại vẻ đẹp cho đường phố Đà Nẵng.

07:05

Khởi động Hội thi Ánh sáng thời đại năm 2018

TTO - Sáng 22-4, lễ khai mạc Hội thi Tìm hiểu Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh Ánh sáng thời đại lần VIII năm 2018 đã diễn ra tại trường Đại học Công nghệ TP.HCM.

08:14

'Mẹo' để không sai lầm khi chọn ngành

TTO - 'Nhiều bạn trẻ cảm thấy đã chọn sai ngành học nhưng với mình thì không, cho đến thời điểm này, có thể khẳng định quyết định chọn ngành của mình là đúng đắn'.

07:00

Bạn trẻ đua nhau check-in hẻm bích họa Đà Nẵng

TTO - Hai ngày nghỉ cuối tuần cũng là thời điểm hẻm bích họa đầu tiên ở Đà Nẵng chính thức khai trương đã thu hút hàng trăm bạn trẻ đến check-in.

10:18

4 câu hỏi về ứng xử của người trẻ nơi công cộng

TTO - Các hành vi ứng xử không phù hợp của người trẻ nơi công cộng hiện nay là gì? Giải pháp nâng cao văn hóa ứng xử của người trẻ nơi công cộng?... mời bạn tham gia khảo sát này do Thành đoàn TP.HCM phát động.

11:29

Học kiếm đạo, học sự điềm tĩnh

TTO - Học viên cho biết nhờ học kiếm đạo, họ khỏe khoắn dẻo dai và rèn được sự kiên trì, bỏ tính bốc đồng.

08:09

50 sân chơi khoa học vui cho bạn trẻ

TTO - Các sân chơi khoa học vui về thiên văn, vật lý, hóa học, sinh học, toán học...là cách để khơi gợi tình yêu khoa học trong mỗi bạn trẻ.

10:01

Sẻ chia và thay đổi không cần đợi trưởng thành

TTO - Không cần giàu ta mới có thể cho, không cần lớn mới có thể giúp ích - đó là câu chuyện của các bạn trẻ được giới thiệu trong các chương trình của đài CNN (Mỹ).