Tag: bạn trẻ

Thanh niên Đà Nẵng 'cháy' hết mình với ban nhạc Hải quân Mỹ

Hàng trăm bạn trẻ đoàn viên thanh niên TP Đà Nẵng đã có những phút rực cháy hết mình với màn trình diễn ấn tượng của ban nhạc Hải quân Mỹ tối 25-6.

Bạn trẻ bán hàng tới khuya mùa Valentine

Vừa đi học và làm thêm buổi sáng, nhiều bạn trẻ, sinh viên vẫn không bỏ lỡ cơ hội kinh doanh 1 vốn 4 lời mùa Valentine. Các mặt hàng chủ yếu là đồ handmade tự làm như hoa len, bóng bay gắn đèn LED…

40 thí sinh hoa hậu quốc tế giao lưu sinh viên Việt Nam

Ban tổ chức cuộc thi Miss Charm International vừa phối hợp tổ chức hoạt động giao lưu văn hóa giữa 40 thí sinh dự thi hoa hậu và sinh viên Đại học Greenwich Việt Nam (cơ sở TP.HCM) chiều 8-2.

Nhiều bạn trẻ đến Đền Cùng Giếng Ngọc uống nước, rửa mặt để… cầu tình duyên

Múc nước giếng ở Đền Cùng Giếng Ngọc để uống, rửa mặt, có người mang cả can để lấy về cho người thân… với hy vọng năm mới tình duyên nở rộ, mọi điều tốt lành trong năm mới.

Kết nối bạn trẻ đến với những bài báo khoa học

Hơn tám năm trước, Trần Ánh Dương lặn lội từ Long An đến quận 12, TP.HCM để mượn 6 triệu đồng của người bạn thân.

Bạn đang 'bào sức' của mình?

Cuối năm ngập tràn sự kiện giải trí, vui chơi những ngày lễ lớn nhưng cũng rơi vào thời điểm các bạn trẻ thi học kỳ, cần hoàn thành kế hoạch công việc trong năm.

Hà Nội nắng ráo cuối tuần, bạn trẻ kéo nhau lên chợ Hàng Lược ‘check-in’

TTO - Hàng nghìn bạn trẻ dồn về chợ Hàng Lược (quận Hoàn Kiếm) ngày cuối tuần trong thời tiết khô ráo, có nắng nhẹ của Hà Nội, để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong không gian tràn ngập đèn vàng, đồ trang trí Tết…

Bạn trẻ Hải Phòng 'xuyên tết' góp sức phòng, chống COVID-19

TTO - Với tinh thần 'đâu cần thanh niên có, việc khó có thanh niên', hàng chục thanh niên TP Hải Phòng đã xung phong làm việc 'xuyên tết' ở các chốt kiểm soát trên địa bàn, chung tay với các lực lượng phòng, chống dịch COVID-19.

Samsung ươm mầm tài năng trẻ với Solve For Tomorrow

TTO - Thế giới hiện có khoảng 1,8 tỉ thanh niên, là số lượng thanh niên đông đảo nhất lịch sử.

Trạm Xanh gắn kết người trẻ sống xanh ở Sài Gòn

TTO - Nằm trong con hẻm trên đường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM, có một trạm dừng chân mang tên Trạm Xanh, nơi những người trẻ được trải nghiệm, thực hành lối sống xanh, cùng nhau chung tay bảo vệ môi trường.