Tag: bạn đọc Tuổi Trẻ

Thư cảm ơn nhân Ngày báo chí

TTO - Nhân Ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21-6, Tuổi Trẻ đã nhận được rất nhiều chia sẻ, động viên, gửi gắm của lãnh đạo các cấp, các bộ, ban, ngành, đoàn thể và đặc biệt là bạn đọc Tuổi Trẻ khắp mọi miền.

Bất ngờ nhận quà từ bạn đọc Tuổi Trẻ

TTO - 'Nhận quà từ bạn đọc Tuổi Trẻ, tôi bất ngờ vì những đóng góp của bà con vùng biên đã được đồng cảm, chia sẻ' - anh Nguyễn Phước Nghị ở TP Châu Đốc, An Giang bày tỏ khi nhận quà từ chương trình 'Cùng biên giới chống dịch COVID-19' ngày 7-5.

TTO - Nỗ lực giữ gìn và phát triển giá trị "Đỏ - Trẻ - Sài Gòn" của tờ báo do bạn đọc - vì bạn đọc 45 năm qua như thế nào? Những người trong cuộc kể lại...

GS đoạt Nobel Vật lý 2019 từng đến Việt Nam, giao lưu với bạn đọc Tuổi Trẻ

TTO - GS Michel Mayor, một trong ba nhà khoa học đoạt giải Nobel Vật lý 2019, từng đến Việt Nam và giao lưu với bạn đọc Tuổi Trẻ. Ông cũng có buổi nói chuyện với sinh viên ĐH Khoa học tự nhiên (ĐHQG TP.HCM) về vũ trụ.

Trao 241 triệu đồng của bạn đọc Tuổi Trẻ giúp bé An Nhiên

TTO - Cảm động trước hành trình gian nan của người mẹ trẻ cứu con gái (bé An Nhiên, 2 tuổi, bị ung thư máu), bạn đọc Tuổi Trẻ đã đóng góp 241 triệu đồng. Toàn bộ số tiền vừa được trao cho gia đình bé.

Bạn đọc đồng hành cùng Tuổi Trẻ lan tỏa những giá trị tốt đẹp

TTO - Tại lễ trao thưởng 'Bạn đọc làm báo cùng Tuổi Trẻ lần thứ 7' nhiều ý kiến của bạn đọc cam kết sẽ đồng hành để cùng Tuổi Trẻ làm báo được xem là lời chúc mừng ý nghĩa nhất dịp 21-6.

Có quà tết, tụi em vui quá...

TTO - Tiếp nối chương trình “Tết yêu thương cho học sinh vùng lũ”, 800 phần quà xuân của bạn đọc Tuổi Trẻ, mỗi phần quà 500.000 đồng, đã đến với các em học sinh ở Bình Định và Quảng Ngãi trong hai ngày 17 và 18-1.

Tuổi Trẻ vào cuộc, xe buýt an toàn hơn

TTO - “Sau khi Tuổi Trẻ ra loạt bài Giang hồ cắm chốt lừa đảo dọc quốc lộ, tôi đi xe buýt số 12 đã thấy thay đổi rất nhiều” - bạn đọc B.T.V., người phản ảnh với Tuổi Trẻ câu chuyện bị lừa đảo khi đi xe buýt, bày tỏ.

Cứu trợ như cấp cứu

TTO - “Cái này giống như “cấp cứu” trong ngành y đó mà. Qua lúc gấp gáp này, những hoạt động hỗ trợ sau lũ như là y tế chẳng hạn, chúng tôi cũng sẵn sàng tham gia”.

Đêm nằm nệm ấm, thấy dân mình chịu lạnh mà thương quá

TTO - Một bạn đọc đã rưng rưng tâm sự như vậy khi đến báo Tuổi Trẻ từ sáng sớm để góp gần nửa tháng lương hưu của mình ủng hộ đồng bào miền Trung đang bị lũ lụt.